27 tác phẩm báo chí đoạt giải về khoa học - công nghệ

27 tác phẩm báo chí đoạt giải về khoa học - công nghệ
TP - Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ vừa trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2016 và kỷ niệm 5 năm tổ chức giải thưởng.

Ban Tổ chức đã trao 27 giải thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích. Các tác phẩm đoạt giải đã phản ánh đầy đủ, sâu sắc hoạt động của ngành khoa học và công nghệ, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh của nền kinh tế, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh quốc gia, tập trung cải cách thủ tục hành chính, triển khai chính phủ điện tử, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

MỚI - NÓNG
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
TPO - Công trình Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa - Hà Nội) được xây dựng và hoạt động từ 2014, là địa điểm đi dạo và tập thể dục của người dân xung quanh. Sau 8 năm vận hành, vườn hoa này đang xuống cấp, thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.