27 tác phẩm báo chí đoạt giải về khoa học - công nghệ

27 tác phẩm báo chí đoạt giải về khoa học - công nghệ
TP - Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ vừa trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ năm 2016 và kỷ niệm 5 năm tổ chức giải thưởng.

Ban Tổ chức đã trao 27 giải thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích. Các tác phẩm đoạt giải đã phản ánh đầy đủ, sâu sắc hoạt động của ngành khoa học và công nghệ, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh của nền kinh tế, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh quốc gia, tập trung cải cách thủ tục hành chính, triển khai chính phủ điện tử, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.