120 triệu bảng cho Ramos

120 triệu bảng cho Ramos
TPO - Real Madrid đã cảnh cáo Milan tránh xa khỏi hậu vệ ngôi sao Sergio Ramos của mình bằng cách đưa gia một cái giá trên trời (120 triệu bảng) cho hậu vệ 21 tuổi này.
120 triệu bảng cho Ramos ảnh 1

Thành công trong màu áo Real biến Ramos trở thành hậu vệ có mức giá cao nhất thế giới. Ảnh Gazzetta.

Rossoneri đã có rất nhiều động thái cho thấy họ đang hy vọng hậu vệ người Tây Ban Nha trên sẽ là người thay thế xứng đáng cho huyền thoại Paolo Maldini, sau khi cầu thủ 39 tuổi này giã từ sự nghiệp vào cuối mùa bóng.

Tuy nhiên chủ tịch của Real là Ramon Calderon lại không hề muốn đánh mất "hàng hiếm" ở hàng phòng ngự của Real - tuyến mà những chú kền kền trắng chưa bao giờ được coi là mạnh - vào tay đối thủ lớn nhất của họ ở Châu Âu.

Chính vì vậy, theo tờ nhật báo Marca, Real đã đưa ra mức giá khủng khiếp là 120 triệu bảng nếu như Milan muốn có chữ ký của Ramos.

Hiện hậu vệ này vẫn còn hợp đồng ở lại sân Bernabeu đến 2013 và hợp đồng của anh cũng không có một điều khoản nào giúp Milan có thể giảm được mức giá không tưởng kia.

Năm 2005, Ramos đã đến với Real bằng một bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng và kể từ đó đến nay, cầu thủ này đã 77 lần ra sân trong màu áo Real Madrid. Anh cũng đã có 27 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Sau tuyên bố này, Milan có lẽ nên tìm kiếm một mục tiêu nào khác để có thể tìm ra một thủ lĩnh trẻ cho hàng phòng ngự già nua của họ.

Thanh Phong
Channel4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm