1 tỉ đồng từ Chương trình “Lên cùng Việt Nam” được trao cho người dân các tỉnh miền Trung

Từ ngày 12/12/2020 Chương trình “Lên cùng Việt Nam” đã tiến hành trao gói hỗ trợ 1 tỉ đồng đến tay người dân tại các Tỉnh: Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi và Hà Tĩnh. Đây là các Tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất do những đợt bão lũ vừa qua.

Vào tháng 10/2020, tại thời điểm Chương trình Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” do SABECO thực hiện với lộ trình từ Bắc vào Nam đang diễn ra, chứng kiến những thiệt hại nặng nề do cácđợt lũ lịch sử để lại cho miền Trung, Ban Tổ chức Chương trình đã quyết định trích 1 tỉ đồng quyên góp được từ Chương trình để hỗ trợ cho người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng Quyết định này cũng được đồng thuận bởi Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, đơn vị phối hợp và bảo trợ quỹ của Chương trình, và được ủng hộ từ cộng đồng và doanh nghiệp là những người hỗ trợ và quyên góp cho “Lên cùng Việt Nam”

“Hoạt động này hoàn toàn phù hợp với tinh thần thân tương ái của chương trình, đồng thời tôn vinh truyền thống quật cường và đoàn kết cùng nhau vượt mọi khó khăn của con người Việt Nam”, ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco nhấn mạnh.

Được sự hỗ trợ và phối hợp từ UB Nhân Dân, Liên đoàn Lao Động, UB Mặt Trận Tổ Quốc các Tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi và Hà Tĩnh, trong hai ngày 12 và 15/12/2020 SABECO và đại diện Liên đoàn Lao Động đã đại diện cho cộng đồng những người quyên góp cho Chương trình đã tiến hành trao 500 triệu đồng đến tận tay 500 hộ dân tại huyện Gio Linh, Huyện Dakrong (Tỉnh Quảng Trị) và huyện Lệ Thúy, huyện Quảng Ninh (Tỉnh Quảng Bình). 500 triệu còn lại sẽ tiếp tục trao tại Tỉnh Quảng Ngãi và Hà Tĩnh trong vài ngày tới.

1 tỉ đồng từ Chương trình “Lên cùng Việt Nam” được trao cho người dân các tỉnh miền Trung ảnh 1 Đại diện của SABECO và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị trao phần hỗ trợ cho người dân địa phương
1 tỉ đồng từ Chương trình “Lên cùng Việt Nam” được trao cho người dân các tỉnh miền Trung ảnh 2 Niềm vui của Người dân tại Quảng Bình khi nhận được sự hỗ trợ từ Chương trình

Thông qua hoạt động Chạy tiếp sức gây quỹ hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và hỗ trợ ứng phó thiên tai, Sabeco đã tiếp tục khẳng định cam kết luôn sát cánh cùng Việt Nam trong các hoạt động nhằm đem lại những thay đổi tích cực, tạo dựng các giá trị bền vững, hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn cho đất nước và con người Việt Nam.

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” do Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khởi xướng, phối hợp chặt chẽ cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, với mục tiêu kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho những người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động đánh dấu cột mốc đánh dấu 145 năm nỗ lực không ngừng của SABECO để phát triển và đi lên không ngừng cùng đất nước Việt Nam.

Chương trình Chạy tiếp sức “Lên Cùng Việt Nam” chính thức bắt đầu từ 17/10 đến 26/10 với hai Đường Chạy Di Sản – 1875KM từ Tp. Hạ Long về đến Tp. HCM- Biểu tượng cho năm ra đời của SABECO và tôn vinh tinh thần đi lên không ngừng của SABECO trong suốt 145 năm qua và Đường Chạy Tương Lai- 145KM từ Tp.HCM về đến Tp.Cần Thơ có ý nghĩa đại diện cho 145 năm tiếp nối để tiếp tục đi lên cùng Việt Nam.

Hoạt động quyên góp kéo dài từ 9/9 đến hết 31/12/2020. Tổng số tiền quyên góp sẽ được SABECO và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao đến công nhân lao động Việt Nam trước Tết Nguyên đán 2021.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm