Việt Nam tham dự Festival quốc tế ren thêu Hungary

Góc Việt Nam tại Festival
Góc Việt Nam tại Festival
TP – Việt Nam là khách mời danh dự tham gia Fesvtival về ren thêu của Hungary lần 12, tổ chức từ 29-4 đến 15-5 tại TP Kiskunhalas.
Góc Việt Nam tại Festival
Góc Việt Nam tại Festival.

Sản phẩm ren của Việt Nam tham dự lần này gồm thành phẩm của nghệ thuật ren và thêu tay. Các mặt hàng may truyền thống của Việt Nam từ trang phục, khăn trải bàn từ thế kỉ 18-19 được đem ra trưng bày.

Đây là hoạt động giao lưu nghệ thuật thường niên. Tại Festival lần này, Góc Việt Nam còn giới thiệu một triển lãm ảnh về đất nước, con người, món ăn Việt do các thành viên cộng đồng người Việt Nam tại Hungary thực hiện.

Trần Lê
Từ Hungary

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt tuyến cao tốc sẽ được ưu tiên đầu tư trong 5 năm tới.

Sẽ xây dựng hàng loạt đường cao tốc trong 5 năm tới

TPO - Bộ GTVT cho biết, trong 5 năm tới, sẽ khởi công xây mới 67 dự án giao thông quan trọng, trong đó ưu tiên vốn ngân sách nhà nước để đầu tư nhiều tuyến đường bộ cao tốc. Dự kiến, trong ít ngày tới, Quốc hội sẽ họp xem xét thông qua chủ trương đầu tư các đoạn cao tốc Bắc – Nam còn lại.
Chị Duên và con nhỏ đang cách ly ở nhà người quen

Hành trình nhọc nhằn của góa phụ M'nông địu con 1 tháng tuổi được CSGT giúp đỡ

TPO - Góa phụ người M'nông địu con 1 tháng tuổi chạy xe máy hàng trăm km về quê đã trải qua hành trình tưởng đã buông xuôi vừa được CSGT Đắk Nông giúp đỡ, đã có một cái kết ấm áp. Chính quyền và nhiều người dân đã nhanh chóng hỗ trợ 2 mẹ con. Thông qua Tiền Phong, có bạn đọc đã liên hệ giúp đỡ nhân vật mà báo nêu.