Messi run sợ, không dám đến Premier League?

Messi run sợ, không dám đến Premier League?
Sau những thành công tột đỉnh ở Tây Ban Nha, Lionel Messi có thể đã suy nghĩ về thách thức ở Premier League. Sau khi tưởng tượng ra phản ứng từ nước Anh, Messi đã từ bỏ ý định sang Premier League.

Messi run sợ, không dám đến Premier League?

Barca 'trói' Messi tới 2018
> Ronaldo, Falcao hít khói Messi

Sau những thành công tột đỉnh ở Tây Ban Nha, Lionel Messi có thể đã suy nghĩ về thách thức ở Premier League. Sau khi tưởng tượng ra phản ứng từ nước Anh, Messi đã từ bỏ ý định sang Premier League.

Terry (trái): Anh thích làm bạn với chú lắm đấy, Messi...
Terry (trái): Anh thích làm bạn với chú lắm đấy, Messi....
 

Cụ thể, những phản ứng như sau:

* John Terry (Chelsea): "Bạn gái Messi tên gì? Antonella Roccuzzo à? Ảnh đâu? Xinh đấy chứ! Phải kết bạn với thằng Messi mới được".

* HLV Arsene Wenger (Arsenal): "Messi bao tuổi? 25 à? Già quá! Con nó bao tuổi? Hơn 1 tháng à? Tên gì nhỉ? Thiago? Ký hợp đồng ngay với nhóc Thiago!"

* HLV Alex Ferguson (M.U): "Leo, cậu từng đá cánh phải à? Vậy có đá được hậu vệ phải không? Không à? Sao lại không? Thằng Valencia nó đá được đấy. Thế muốn đá vị trí nào? Số 10 à? Như Rooney? OK, đá tiền vệ trụ nhá. Lại không à? Thích tiền đạo chứ gì? Thế tranh chấp bóng được không? Lại không? Trời, lười còn hơn Berbatov! Mang máy sấy tóc ra đây".

* Lee Cattermole (Sunderland): "Pepe nhìn đây mà học tập này. Nguyên tắc: Bóng qua, người ở lại. Cứ thế mà làm".

* Ryan Shawcross (Stoke City): "Còn nguyên tắc của em: Người qua, chân ở lại. Mời anh Messi gọi điện hỏi ý kiến người thân Ramsey".

* Nigel De Jong (AC Milan): "Ta phải trở lại Man City. Cú kung-fu bàn đạp hồi World Cup 2010 vẫn chưa dùng hết lực".

* Mario Balotelli (Man City): "Messi à? Mario đây. À không, không phải Mario của Bayern. Mario Balotelli ấy. Tối rảnh qua nhà bắn pháo hoa nhé".

* Luis Suarez (Liverpool): "Leo, tao thách mày phá kỷ lục ăn vạ 90 lần trong một mùa của tao đấy".

* HLV Tony Pulis (Stoke City): "Để vô hiệu hóa thằng lùn này, chúng ta chỉ có một cách: chuyền bóng ở tầm cao 1m70 trở lên. Các cậu nhớ chưa?".

* Tổng biên tập tờ The Sun: "Thứ nhất, một anh cải trang thành tỷ phú Ả rập sắp mua lại một CLB, tìm cách tiếp cận với Messi, đề nghị trả lương cho nó gấp 10 lần lương của Ronaldo. Thứ hai, các anh phải điều tra ngay mọi thứ liên quan đến gia đình nó. Cụ tổ Messi là ai, liệu có gốc gác từ Nhật Bản không, nếu không sao lại lùn thế; còn nếu phải thì xem có họ hàng xa với Kagawa không. Vì sao nó lại thuận chân trái, cả dòng họ nó có ai thuận chân trái không? Thằng nhóc Thiago nhà nó cũng đang "hot" đấy. Tìm hiểu xem thằng nhóc dùng tã lót gì, mỗi ngày khóc mấy lần. Thứ ba, phải moi móc tin tức từ osin nhà nó. Trả tiền cho mấy đứa osin, xem thử vợ chồng Messi có chụp ảnh nude, quay clip sex gì không. Cái này mà có thì đúng là tuyệt độc. Tạm thế đã nhé".

Theo Lê Đồ
Thể Thao Văn Hóa

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm