Đi chăn vịt, thấy thi thể cháy đen trên cột điện cao thế

Xác chết cháy đen, bám dính trên cột điện cao khoảng 40-50 m.
Xác chết cháy đen, bám dính trên cột điện cao khoảng 40-50 m.
Một cậu bé đi chăn vịt giữa cánh đồng đã vô tình nhìn thấy thi thể cháy đen, bám dính trên cột điện cao thế… sáng 17/6.

Khoảng 6h30 ngày 17/ 6, em Lương Quốc Dư (13 tuổi, trú tại thôn Lác, xã Giang Biên, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đi chăn vịt trên cánh đồng của thôn đã nhìn thấy một thi thể cháy đen trên cột điện cao thế.

Đây là đường dây cao thế 35KV, chạy liên tỉnh. Vị trí xác chết so với mặt đất có độ cao khoảng 40-50 m nên khuất tầm nhìn của người dân. Cậu bé chăn vịt trong lúc nghỉ ngơi, nằm dài trên bãi cỏ mới phát hiện ra xác chết treo trên cột điện cao thế.

Ngay sau đó, sự việc được báo về Ban công an xã Giang Biên và Công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể này xuống. Có rất đông người dân tụ tập, chứng kiến sự việc.

Đi chăn vịt, thấy thi thể cháy đen trên cột điện cao thế ảnh 1 Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Theo một người dân sống gần khu vực này, cách đây khoảng nửa tháng, vào buổi tối, ông này đã nhìn thấy trên cột điện cao thế có lửa bùng cháy bất thường. Nhân chứng này chỉ nghĩ rằng đó là hiện tượng chập điện nên không để tâm.

Hiện chưa rõ danh tính nạn nhân. Nguồn tin từ công an xã Giang Biên cho biết thêm, chính quyền địa phương chưa nhận được tin báo mất tích nào trong khoảng thời gian gần đây.

Các ban ngành liên quan đang tích cực điều tra làm rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân của sự việc.

Theo Thùy Linh

Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm