'Búp bê Nga' Sharapova được đặc cách dự Rogers Cup

Sharapova được mời tham dự giải Rogers Cup 2017. (Nguồn: sportsnet.ca)
Sharapova được mời tham dự giải Rogers Cup 2017. (Nguồn: sportsnet.ca)
Ban tổ chức giải Rogers Cup 2017 đã chính thức khẳng định sẽ trao quyền đặc cách chơi từ vòng đấu chính cho tay vợt người Nga Maria Sharapova.

Rogers Cup là giải Masters trên sân cứng, sẽ khởi tranh tại Toronto (Canada) vào tháng 8 tới. Đây cũng là giải đấu mà Maria Sharapova chưa từng giành chức vô địch Rogers Cup.

Thành tích tốt nhất của cô ở giải đấu này là lọt tới trận chung kết vào năm 2009.

Giám đốc của giải đấu, ông Karl Hale cho biết: “Maria là một nhà vô địch Grand Slam và là một tay vợt được yêu thích. Cô ấy đã chấp hành xong án phạt. Chúng tôi cũng như những khán giả của chúng tôi cảm thấy rất phấn khích chờ đợi được xem Sharapova thi đấu.”

Ngay sau khi bị Roland Garros từ chối trao vé mời tham dự giải, Sharapova đã tuyên bố không xin suất đặc cách ở Wimbledon mà sẽ tự mình nỗ lực từ vòng đấu loại, cho dù ngày 20/6 mới là hạn chót công bố quyết định trên.

Trên thực tế, cựu tay vợt số 1 thế giới từng 5 lần vô địch Grand Slam, đã đủ điều kiện dự Wimbledon từ vòng loại (thứ hạng hiện tại của Sharapova là 173 WTA)./. 

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm