Có 51 kết quả :

Hành trình theo đuổi nghề Y của chàng trai 9X Hà Nội

Hành trình theo đuổi nghề Y của chàng trai 9X Hà Nội

TPO - Gần 10 năm là quãng thời gian Phạm Đức Duy (sinh năm 1993) học tập, làm việc gắn bó với nhiều bệnh viện, phòng khám lớn, nhỏ chuyên khoa Y học Cổ truyền tại Hà Nội. Với niềm đam mê mãnh liệt mong muốn không chỉ mang sức khỏe đến cho bản thân hay gia đình mình mà còn đến những người xung quanh trong xã hội, chàng trai gốc Nam Định đã luôn cố gắng học tập, không ngừng trau dồi kiến thức cùng tinh thần hết mình vì người bệnh mặc dù hành trình ấy đầy rẫy những khó khăn.
Sự việc xảy ra tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Ảnh: Minh Đức

Bác sỹ bị cáo buộc nhận 10 triệu đồng/tháng để 'bảo kê' sàn bay lắc tại bệnh viện

TPO - Theo nội dung cáo trạng, một nhóm bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện Tâm thần Trung ương I đã có hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn để thu, nhận tiền trái phép của bệnh nhân rồi mang ra chia chác. Trong đó, một bệnh nhân là đối tượng ma túy đã nộp 'tô' hằng tháng từ 6-10 triệu đồng.
Ông Đoàn Văn Khanh được hiệu trưởng AKFU trực tiếp bay sang Việt Nam trao bằng tiến sĩ danh dự. Ảnh: VOV.vn

Đại học 'ma' cấp bằng tiến sĩ danh dự cho nông dân Việt

TP - Cuối tháng 1/2018, một số tờ báo đăng tải thông tin một bác nông dân Việt Nam nhận được bằng tiến sĩ danh dự của một đại học Florida, Mỹ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong thì đây chính là một trường Đại học ma vì bằng cấp của trường này không được công nhận tại Việt Nam.
Mang âm nhạc đổi nụ cười

Mang âm nhạc đổi nụ cười

TP - Ngày 8/10, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 132 phục vụ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội (Cầu Giấy, Hà Nội). 
Ảnh minh họa

Traphaco đồng hành cùng “Con đường thuốc Việt”

Hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Chính trị phát động, Bộ Y tế đã xây dựng và ban hành đề án “Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt” và chương trình truyền thông “Con đường thuốc Việt” ra đời chính là một nội dung quan trọng trong việc thực hiện đề án này. Traphaco vinh dự được lựa chọn là nhà Tài trợ chính thức đồng hành cùng chương trình.