Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi

Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi
TPO - Tai nghe không dây AirPods được Apple quảng cáo là sản phẩm mang tính đột phá. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra nghi ngại rằng chiếc tai nghe này sẽ dễ dàng rơi mất do không có dây giữ. Để khắc phục điều đó, một hãng phụ kiện công nghệ đã cho ra đời sản phẩm… dây nối cho AirPods.

Bên cạnh quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên chiếc điện thoại iPhone 7 và 7 Plus, Apple cũng tung ra thị trường sản phẩm tai nghe không dây AirPods. Tuy nhiên, sản phẩm này vừa ra mắt đã gây nên những tranh cãi gay gắt trong giới công nghệ.

AirPods có thiết kế không quá khác biệt cho với tai nghe bình thường. Chỉ khác ở chỗ nó hoàn toàn không có dây, và cũng không có móc gài vào tai như nhiều tai nghe không dây khác. 

Thiết kế này khiến nhiều người dùng nghi ngại chiếc tai nghe AirPods sẽ dễ dàng rơi mất trong quá trình sử dụng. Với mức giá 159USD (tương đương khoảng 3,5 triệu đồng) cho một cặp tai nghe AirPods, chắc chắn không người dùng nào muốn nó rơi mất một cách lãng xẹt.

Xuất hiện dây nối để giữ tai nghe không dây AirPods khỏi rơi ảnh 1 Hình ảnh quảng cáo cho dây nối AirPods.

Và để khắc phục cho nhược điểm lớn này của AirPods, một hãng phụ kiện công nghệ đã cho ra đời sản phẩm… dây nối cho AirPods. Việc thiết kế dây nối cho tai nghe không dây thoạt đầu nghe có vẻ khá… bất hợp lý và vô duyên. Tuy nhiên, nó có thể sẽ khiến một số người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng AirPods.

Chỉ cần bỏ ra 10USD (tương đương hơn 200.000 đồng) cho một chiếc dây nối, các khách hàng có thể bảo đảm cặp tai nghe giá tiền triệu của mình không bị rơi trong quá trình sử dụng.

Mặc dù việc sử dụng dây nối cho tai nghe không dây có thể làm giảm giá trị thẩm mĩ của AirPods, nhưng có lẽ sẽ có không ít khách hàng tặc lưỡi: thà chịu xấu còn hơn mất tiền.

Theo Theo Business Insider
MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ

Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai

TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.