Xuân Trường nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Hải Phòng?

Xuân Trường nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Hải Phòng?
Vượt qua sự cố ồn ào với CĐV trên mạng xã hội, tiền vệ Xuân Trường đã tỏa sáng trong trận Hải Phòng – HA Gia Lai, giúp đội bóng phố Núi có 1 điểm quý giá. Đây cũng là trận đấu có HLV Park Hang Seo dự khán, nên Xuân Trường càng cảm thấy hạnh phúc.

Xuân Trường cho biết anh rất hạnh phúc khi ghi bàn thắng vào lưới Hải Phòng, nhưng nhấn mạnh rằng 1 điểm có được là công sức của cả đội chứ không của bất cứ cá nhân nào.

“Tôi rất hạnh phúc vì ghi bàn thắng đẹp mắt. Tuy nhiên, 1 điểm là công sức của cả đội. Tôi không liên tưởng bàn thắng này với bàn thắng của Quang Hải ở vòng chung kết U23 châu Á, bởi đây là V-League, và tôi đang tập trung cho CLB. Trận đấu này thực sự đáng tiếc là mặt sân xấu, chúng tôi vừa thi đấu vừa lo chấn thương”, Xuân Trường chia sẻ.

 Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Xuân Trường cùng các đồng đội tiến về phía khán đài C để cúi đầu, cảm ơn các CĐV đã cổ vũ suốt trận đấu ở vòng 2 Nuti Cafe V-League 2018.

Xuân Trường nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới Hải Phòng? ảnh 1 Xuân Trường đã chơi xuất sắc ở trận đấu với Hải Phòng.

 Xuân Trường tỏa sáng cũng bởi anh có 2 CĐV rất đặc biệt trên khán đài, đó chính là bố mẹ mình. Bố mẹ Xuân Trường đã lặn lội từ Tuyên Quang xuống tận Hải Phòng để cổ vũ cho con.

 Ngay sau trận đấu, cả hai đã bước xuống sân, tới ôm con và không quên chúc mừng bàn thắng rất đẹp mắt. “Tôi tin là Xuân Trường sẽ sút tung lưới đối phương trong tình huống đó, vì đó là cự ly yêu thích của Trường”, bố Xuân Trường cho biết.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG