Có 74 kết quả :

Những bộ phim điệp viên “đỉnh” nhất thập kỷ khiến khán giả căng não theo từng chi tiết nhỏ

Những bộ phim điệp viên “đỉnh” nhất thập kỷ khiến khán giả căng não theo từng chi tiết nhỏ

TPO - Hành động mãn nhãn, đấu trí đỉnh cao, mạch phim lôi cuốn đến nghẹt thở, các bộ phim đề tài điệp viên vẫn luôn cho thấy vị thế và sức hút chưa bao giờ lụi tàn của mình. Hãy cùng điểm qua những bộ phim điệp viên xuất sắc, oanh tạc và “thiêu đốt” màn bạc trong hai thập kỷ qua.
Vertu - Chiếc điện thoại đắt tiền dành cho giới đại gia

Điện thoại Vertu: Siêu phẩm dành cho đại gia

Hầu hết các mẫu điện thoại Vertu không phổ biến trên thị trường, bởi những sản phẩm rẻ nhất của hãng cũng đã có giá trị tới vài nghìn đô. Điều đó khiến chúng trở thành món đồ độc quyền của những người cực kỳ giàu có. Giống như công ty mẹ Nokia, Vertu đã từng có thời… chết đứng trên thị trường bởi iPhone – chiếc điện thoại được coi là sang trọng và sành điệu nhất ngày nay.
Adidas 'ăn mừng' thành công của BOOST với siêu phẩm hoàn trả năng lượng tốt nhất

Adidas 'ăn mừng' thành công của BOOST với siêu phẩm hoàn trả năng lượng tốt nhất

Kể từ lần đầu tiên ra mắt năm 2013, BOOST không chỉ thay đổi việc chạy bộ, mà còn thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp giày. Sau gần 6 năm liên tục “gây sốt” trên toàn cầu, năm nay, adidas kỉ niệm thành công này với phiên bản Ultraboost 19 mới nhất dự kiến sẽ lên kệ ngày 18/7 cùng nhiều hoạt động thú vị trong chiến dịch mang tên ‘Feel the BOOST’.
The Star Collection - bộ sưu tập những căn hộ nằm trên các tầng cao nhất của dự án

Siêu phẩm nghỉ dưỡng The Star Collection “đốt nóng” phố biển Quy Nhơn

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon “bung hàng” siêu hot tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại thị trường BĐS Quy Nhơn dịp cuối năm 2018. Với bộ sưu tập The Star Collection gồm những căn hộ đẳng cấp bậc nhất của dự án, các chủ nhân danh giá sẽ được trải nghiệm cuộc sống thăng hoa giữa trung tâm thành phố biển.