Xuân Bắc ‘bắt tay’ ca sĩ Ngọc Anh 3A làm đêm nhạc từ thiện

Xuân Bắc là MC và đại sứ thiện chí cho chương trình từ thiện của ca sĩ Ngọc Anh 3A.
Xuân Bắc là MC và đại sứ thiện chí cho chương trình từ thiện của ca sĩ Ngọc Anh 3A.
TPO - Là một người vắng bóng trong thị trường âm nhạc Việt, ca sĩ Ngọc Anh 3A bất ngờ trở về tổ chức đêm nhạc từ thiện “Ngọc Anh- Nụ cười từ trái tim” để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật, khe hở môi, hở hàm ếch. Đồng hành với cô là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Xuân Bắc xuất hiện trong đêm nhạc từ thiện “Nụ cười từ trái tim” với vai trò là MC dẫn dắt chương trình, đồng thời là đại sứ thiện chí cho chương trình. Nam diễn viên chia sẻ sẽ cố gắng mang đến nhiều câu chuyện xúc động và ý nghĩa về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với Ngọc Anh 3A- cô nổi tiếng hơn kể từ khi sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, mấy năm qua không về nước làm sô ào ạt như Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Trần... Một năm cô chỉ xuất hiện trong các đêm diễn của nhạc sĩ Phú Quang nhưng đều để lại những xúc cảm đặc biệt cho người nghe.

Xuân Bắc ‘bắt tay’ ca sĩ Ngọc Anh 3A làm đêm nhạc từ thiện ảnh 1 Trước khi thực hiện đêm nhạc, ca sĩ Ngọc Anh 3A đã có mặt ở Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để tặng quà cho các trẻ chuẩn bị được phẫu thuật dị tật khe hở môi, hở hàm ếch.

Sự trở lại lần này, Ngọc Anh 3A dự định tổ chức đêm nhạc từ thiện để gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch đang sinh sống tại Việt Nam.

Trong đêm nhạc, ca sĩ Ngọc Anh sẽ hát các ca khúc như: Hãy yêu khi ta còn bên nhau, Chỉ là giấc mơ, Câu chuyện tình yêu, Tình yêu là mãi mãi… Đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh diễn ra tối 7/9 tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Toàn bộ số tiền bán vé sẽ đưa vào quỹ "Nụ cười từ trái tim" để giúp các em bé đang bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch được mổ trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…