Tùng Dương tiết lộ mức cát-sê làm giám khảo X-Factor

Cát-sê không phải là lý do Tùng Dương đồng ý làm giám khảo chương trình X-Factor 2016.
Cát-sê không phải là lý do Tùng Dương đồng ý làm giám khảo chương trình X-Factor 2016.
TPO - Trong cuộc trò chuyện thân mật cùng báo giới, nam ca sĩ Tùng Dương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ mức cát-sê ngồi ghế nóng chương trình “Nhân tố bí ẩn”- The X-Factor 2016.

Theo đó, số tiền Tùng Dương nhận được cho mỗi tập phát sóng Nhân tố bí ẩn 2016 “không nhiều hơn một show tôi đi hát là bao nhiêu”- nam ca sĩ chia sẻ. Chính vì thế, Tùng Dương khẳng định: “Tôi nhận lời mời làm giám khảo chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 không vì cát-sê mà vì tâm nguyện “thay máu” cho chương trình theo ý đồ của nhà sản xuất. Tôi hiểu được điều đó và có thể nói là họ đã thuyết phục được tôi”.

Còn nhớ Tùng Dương từng nhiều lần “tuyên bố” việc anh thẳng thừng từ chối không tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Nên sự xuất hiện của giọng ca “Chiếc khăn piêu” tại X-Factor 2016 gây nhiều tò mò. Không vì cát-sê, lẽ nào Tùng Dương đã chấp nhận “thỏa hiệp” với nhà sản xuất.

Trả lời câu hỏi này, Tùng Dương thẳng thắn nói: “Mỗi người sẽ có thời điểm để ra những quyết định trên con đường sự nghiệp của mình. Tùng Dương từng từ chối nhiều lời mời nhưng khi đồng ý ngồi ghế nóng “Nhân tố bí ẩn” 2016 là tôi đã thu xếp được công việc của mình và thấy đây là thời điểm thích hợp. Cũng phải nhấn mạnh, Tùng Dương không “thỏa hiệp”, tôi không là con rối của nhà sản xuất. Với cương vị giám khảo, HLV của các thí sinh tôi sẽ nói ra những điều mình nghĩ gắn với thẩm mỹ, cá tính âm nhạc cá nhân của mình. Tôi không nói để làm vừa lòng người khác, cũng không ban tặng những lời khen một cách dễ dãi khiến các em bị ảo tưởng về khả năng của mình. Có lẽ đó là một trong những nguyên nhân Tùng Dương bị một bộ phận công chúng ghét”.

Bên cạnh đó, Tùng Dương tâm sự anh không hề hối hận khi ngồi ghế nóng chương trình X-Factor. Bởi những thị phi là điều anh đã được bạn bè, đồng nghiệp cảnh báo. Tuy nhiên, “tôi chấp nhận thị phi. Không phải lúc nào chúng ta cũng được khen ngợi. Có thể sẽ rất lâu khán giả mới nhận ra giá trị của những nghệ sĩ  tâm huyết thực sự”- Tùng Dương nói.

MỚI - NÓNG