Xử nghiêm vụ thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) nơi xảy ra vụ việc
Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) nơi xảy ra vụ việc
Sáng 19/2, ông Mai Thanh Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu Sở GD-ĐT Bình Định nhanh chóng làm rõ, xử lý nghiêm vụ thầy đánh trò, trò đánh lại thầy tại Trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định)

Ông Thắng cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã yêu cầu Sở GD-ĐT Bình Định khẩn trương làm rõ vụ việc báo cáo về tỉnh. Hành động đánh trò, trò đánh lại thầy là hành động phản giáo dục, không thể chấp nhận, cần được xử lý nghiêm khắc”.

Về phía lãnh đạo Sở GD-ĐT Bình Định, ngay khi nhận thông tin cũng đang tiến hành xử lý vụ việc để sớm đưa ra hình thức kỷ luật cụ thể.

Trong khi đó, về phía nhà trường, bà Quách Nguyễn Huyền Trân - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức nhiều cuộc họp gặp giáo viên, học sinh, phục huynh. Vừa rồi, trường đã tổ chức họp hội đồng sư phạm để tìm cách giải quyết. Trường vẫn đang chờ ý kiến chỉ đạo của Sở GD nên vẫn chưa có hình thức kỹ luật.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 21/1/2014, trong tiết học môn Hóa học tại lớp 11A1, do học sinh ồn ào nên thầy Trần Anh Tuấn - giáo viên hợp đồng đã tát nhiều cái vào mặt 2 học sinh, còn học sinh đã đánh lại thầy khiến dư luận xôn xao.

Theo Doãn Công

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình

Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh

TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021

Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021

TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.