Có 32 kết quả :

Vĩnh Phúc diễn tập tổ chức bầu cử cho công dân cách ly

Vĩnh Phúc diễn tập tổ chức bầu cử cho công dân cách ly

TPO - Ngoài việc gấp rút tổ chức lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với hàng nghìn người làm nhiệm vụ phục vụ bầu cử, các tình huống giả định tổ chức bầu cử trong điều kiện phòng chống dịch COVID-19 cũng đã được thực hiện tại các địa phương ở Vĩnh Phúc.
Chân dung bốn vị tướng, tá công an được phong danh hiệu Anh hùng

Chân dung bốn vị tướng, tá công an được phong danh hiệu Anh hùng

TPO - Theo thông tin từ Ban tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, có 24 tập thể và 4 cá nhân đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới (giai đoạn 2016 – 2020). Bốn cá nhân này đều là sỹ quan cao cấp thuộc lực lượng công an nhân dân.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn

Sáp nhập huyện, xã, bao nhiêu cán bộ 'mất ghế'?

TPO - “Ai cũng đều có chỗ đứng của mình dưới ánh nắng mặt trời. Tư duy “mất ghế” bây giờ đã cũ và cổ quá rồi, vì chúng ta không làm ở chỗ này thì sẽ làm ở chỗ khác. Còn lo ngại mất vị trí, người đang làm lãnh đạo, quản lý lại xuống chuyên viên cũng không có…”, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn trao đổi với Tiền phong về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã.  
Ảnh minh họa

Con số 30% công chức “sáng cắp ô đi, tối cắp về” là sai

TPO - "Hiện nay chưa có báo cáo thống kê nào nói rằng trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của chúng ta có tới 30% người “sáng cắp ô đi, tối cắp ô về”. Đó là dư luận nói thế, về cơ quan có trách nhiệm và cơ quan chính thống thì không có. Số liệu 30% công chức “sáng cắp ô đi, tối cắp về” là sai", Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn khẳng định.
Ánh Viên đã trở thành thần tượng của rất nhiều bạn nhỏ Việt Nam

Ánh Viên giao lưu với thanh thiếu nhi Hà Nội

TPO - Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Hiệp hội thể thao dưới nước tổ chức chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ với VĐV đạt thành tích cao tại SEA Game 28" vào sáng thứ hai (22/6) tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ và Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội.
Nhiều gia đình vẫn còn nặng tư tưởng, con không vào được đại học xem như... hỏng. Ảnh minh họa: Dân Trí

Không đỗ đại học là… buông

Nhiều học sinh sau khi kết thúc lớp 12, nếu không đỗ đại học thì thi lại đến khi đỗ mới thôi, hay vào đại một trường nào đó hoặc bỏ học lông bông chứ ít xác định con đường học nghề.
Các chuyên gia cho rằng đây là san hô đen rất quý hiếm

Bắt 239kg san hô đen nhập qua đường hàng không

TP - Tin từ phòng CSGT Công an Quảng Bình cho biết, vừa bắt giữ xe ô tô mang BKS 43H-7069, lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, theo hướng Nam - Bắc, đoạn qua huyện Quảng Ninh, trên xe chở 239kg san hô đen, chưa hề thấy xuất hiện ở Việt Nam.