Xu hướng tiêu dùng đệm bốn mùa trong tương lai

0:00 / 0:00
0:00
Đệm Bốn Mùa Olympia nổi bật với cấu trúc 1 mặt cứng 1 mặt mềm tiện dụng quanh năm. Đặc biệt, đệm có thể trải chiếu lên trong ngày hè.

Đệm bốn mùa: Xu hướng thay thế đệm bông ép trong tương lai

Đáp ứng nhiều sở thích cứng mềm

So với đệm bông ép truyền thống, ưu điểm vượt trội nhất của đệm bốn mùa là thiết kế 2 mặt, 1 mặt cứng, 1 mặt mềm. Với dòng bông ép bốn mùa, mặt cứng làm từ các sợi polyester ép nén theo cả chiều dọc và chiều ngang nhằm tạo khối vững chắc. Còn với dòng đệm lò xo bốn mùa, mặt cứng đến từ lõi lò xo cối kết hợp với lớp bông, foam cứng bên trên.

Mặt mềm làm từ cao su, memory foam hoặc foam cao cấp. Các nguyên liệu này đều có độ êm ái cao, giải tỏa căng thẳng hiệu quả, thích hợp với những người thích nằm mềm.

Đệm thích hợp với người hay thay đổi tư thế nằm, dùng cho khách sạn, nhà nghỉ, phòng khách... Chính sự kết hợp tuyệt vời này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua sắm 2 tấm và phục vụ nhiều đối tượng một lúc.

Xu hướng tiêu dùng đệm bốn mùa trong tương lai ảnh 1

Tiện dụng suốt 4 mùa

Không chỉ đáp ứng nhiều mức độ cứng mềm, đệm bốn mùa còn tiện dụng quanh năm. Người dùng có thể chọn mặt cứng để nằm mát trong ngày hè, mặt mềm nằm ấm trong ngày đông.

Đặc biệt, bạn có thể trải chiếu thoải mái trên đệm để nằm mát trong ngày hè, kể cả dòng đệm lò xo bốn mùa. Với khí hậu miền Bắc, người tiêu dùng thường có thói quen trải chiếu mùa hè, nhưng lò xo, cao su hay mút đôi khi quá mềm để trải chiếu lên. Và đệm bốn mùa sẽ giải quyết được vấn đề này.

Đệm bốn Mùa Olympia: Dẫn đầu xu hướng đệm tiện nghi

Đệm Bốn Mùa Olympia là dòng đệm đa tầng độc đáo đến từ thương hiệu đệm Olympia thuộc công ty Minh Phong. Tùy vào nhu cầu ưu tiên sự tiện dụng, thư giãn hoặc kháng khuẩn, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu đệm dưới đây.

Đệm bông ép Bốn Mùa Olympia

Đệm bông ép bốn mùa Olympia làm từ công nghệ hiện đại với thiết kế gập 3 tiện dụng. Bề mặt bằng phẳng không gợn sóng phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi khác nhau.

Đệm Olympia sử dụng lớp bông polyester cứng tinh khiết, phù hợp với mọi lứa tuổi. Lớp cao su có độ êm ái hợp lý, duy trì tuần hoàn máu cho cơ thể. Đệm có bề mặt phẳng phiu, cứng vững không lo xẹp, đặc biệt thích hợp trải chiếu trong mùa hè, nằm ấm trong mùa đông.

Đệm bông ép Bốn mùa Olympia bao gồm mẫu kháng khuẩn và mẫu vải gấm xốp cao cấp.

Xu hướng tiêu dùng đệm bốn mùa trong tương lai ảnh 2

Đệm Bốn Mùa massage Olympia

Đệm Bốn Mùa Olympia Massage nổi bật với thiết kế núm massage cùng cấu trúc xếp tầng. Sự kết hợp giữa memory foam và bông ép đem đến tính tiện dụng suốt 4 mùa.

Mặt đệm memory foam tạo nên bề mặt mềm mại, giải tỏa căng thẳng hiệu quả cho từng khu vực tiếp xúc. Tuy nhiên, bề mặt vẫn giữ được độ cứng hợp lý, không quá nhún, không quá bồng bềnh, hỗ trợ người dùng di chuyển dễ dàng.

Mặt dưới tích hợp bông ép polyester nhập khẩu với công nghệ Nano Silver kháng khuẩn. Nhờ đó, đệm có nền tảng ổn định và thoáng mát, phù hợp với người nằm cứng. Một ưu điểm tuyệt vời là đệm có thể trải chiếu vào ngày hè, khác biệt hoàn toàn so với các dòng đệm mềm như đệm lò xo, đệm cao su...

Đệm bốn mùa Olympia Massage bao gồm mẫu cơ bản, mẫu vải gấm xốp và mẫu nửa cứng nửa mềm.

Đệm lò xo Bốn Mùa Olympia Rosa

Đúng như tên gọi, đệm lò xo Bốn Mùa Olympia Rosa có thiết kế 1 mặt cứng, 1 mặt mềm tiện dụng suốt 4 mùa. Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trải chiếu lên đệm mềm vào mùa hè.

Lõi lò xo cối sử dụng thép tôi luyện cao tần chống gỉ bền chắc. Các con lò xo được đan lại thành tấm có mối nối liên kết chắc chắn, hạn chế tiếng ồn và rung chuyển trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, mặt cứng bổ sung lớp bông kháng khuẩn, lớp foam cứng cao cấp tăng tính chịu lực, đàn hồi tốt. Mặt cứng ngoài tích hợp lớp lưới chống chồi, lớp tăng tiện nghi, lớp bông xơ polyester và lớp foam 3cm. Tất cả chất liệu tạo nên khối đệm vững chắc phù hợp với người thích nằm cứng, có thể trải chiếu vào mùa hè.

Xu hướng tiêu dùng đệm bốn mùa trong tương lai ảnh 3

Hiện đệm Bốn Mùa Olympia đang được phân phối độc quyền tại chuỗi cửa hàng Đệm Xanh với chiết khấu lên tới 40%. Nhận đặt kích thước đệm theo cỡ giường riêng biệt.

Chuỗi cửa hàng Đệm Xanh – Hệ thng phân phối đệm Bốn mùa Olympia chính hãng

Trực thuộc quản lý: Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Minh Phong. MST 0106928824

Địa chỉ: 113 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246.2605.064

Hotline: 0962 701 701 - 0981 212 212

Hệ thống Chuỗi cửa hàng:

https://demolympia.com/lien-he/

https://www.facebook.com/demolympia/
MỚI - NÓNG