Xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế bằng kết quả THPT

Môi trường học tập quốc tế năng động, thân thiện giữa giảng viên nước ngoài và sinh viên ITEC
Môi trường học tập quốc tế năng động, thân thiện giữa giảng viên nước ngoài và sinh viên ITEC
TP - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đang xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, học hoàn toàn tại VN, nhận bằng ĐH công lập nước ngoài.

Đây là 2 chương trình cử nhân quốc tế ngành Công nghệ thông tin hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland - ĐH công lập lớn tại New Zealand và ngành Quản lý kinh doanh quốc tế của ĐH Keuka - Hoa Kỳ đều đã được ĐH Quốc gia TPHCM cấp phép giảng dạy, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 4 ngành Quản lý kinh doanh quốc tế và khóa 8 ngành Công nghệ thông tin.

Đối tượng xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THPT, căn cứ trên điểm trung bình môn Toán và Anh văn năm học lớp 12. Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 31/08/2014.

Thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn tất chương trình ĐH trong 4 năm, học hoàn toàn tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên ở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM. 

Trong đó các môn chuyên ngành sẽ do các giảng viên nước ngoài của ĐH đối tác sang giảng dạy, đây được xem là chương trình quốc tế dạy trong nước có số giờ học trực tiếp với giảng viên nước ngoài nhiều nhất hiện nay. Với mô hình đào tạo này, sinh viên còn tiết kiệm được chi phí học tập với mức hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc sang học tại nước ngoài.

Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân đại học do ĐH đối tác cấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sinh viên cũng có thể theo học tiếp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với BP Tư vấn tuyển sinh
Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Trung tâm Tin học, 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM
Email: itec@hcmus.edu.vn
Tel: 08 3830 3625; Hotline: 090 7171 140 (Ms. Lan Anh)
Website: www.itec.hcmus.edu.vn

MỚI - NÓNG