Xem cách làm hành phi siêu bẩn, ai còn dám ăn?

Xem cách làm hành phi siêu bẩn, ai còn dám ăn?
Đây là những hình ảnh ghi nhận được về quy trình sản xuất hành khô tại một sơ sở sản xuất hành phi thuộc địa bàn xã Dương Xá (Gia Lâm, Hà Nội).

Hành tây, hành ta, khoai tây… những nguyên liệu để sản xuất hành khô được bày la liệt, ngổn ngang dưới nền đất. Bên cạnh đó là hàng chục thùng nhựa đựng mỡ bẩn, nổi ván đen kịt. Hành sau khi được bóc vỏ, lập tức được những công nhân ở đây đổ vào chiếc máy hoen gỉ để cắt nhỏ.

Những lát hành tây trắng muốt rơi lả tả dưới nền sàn nhớp nháp được gom lại thành đống để sơ chế. Công nhân ở đây vô tư dùng chân giẫm đạp lên hành tươi…Nhưng thế vẫn chưa phải là hết, quy trình rang, sao hành mới khiến nhiều người cảm thấy rùng mình khi chứng kiến…

 
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.