Có 35 kết quả :

Một bà thầy bán bùa bình an với giá từ 350.000 đồng đến cả triệu đồng/sản phẩm

Xem bói thời...công nghệ: Khi 'thầy' livestream

TP - Không xem bói online “chay” nữa mà các “thầy” còn tận dụng Facebook, Fanpage, Zalo… và rất chăm chỉ livestream (truyền trực tiếp), đồng thời kêu gọi mọi người theo dõi, share (chia sẻ) thông tin càng nhiều càng tốt.
Mặc dù chỉ xem bói online cho vui, nhưng nhiều người “nghiện” lúc nào không hay

Xem bói thời... công nghệ!

TP - Muốn coi bói mà phải đích thân đến tận nơi nay đã “xưa rồi diễm”. Bói qua Facebook, Zalo, trắc nghiệm online… mới là xu hướng thời thượng. Lúc đầu chỉ là tò mò, giải trí nhưng rồi tín đồ bói toán “nghiện” lúc nào chẳng hay…
Mất tiền, ôm mối lo vì xem bói đầu năm

Mất tiền, ôm mối lo vì xem bói đầu năm

TP - Đầu năm là dịp nhiều bạn trẻ kéo nhau đi xem bói. Ai cũng muốn được “thầy” tiên đoán về tình duyên, công danh sự nghiệp... Năm nay có cả xem bói trực tuyến (online). “Thầy” online phán đúng đâu chưa thấy, nhưng nhiều người đã mất tiền thật.
Cô ấy ghê gớm quá

Cô ấy ghê gớm quá

TP - Lúc khỏe khoắn thì anh ấy chỉ tìm cách lao đến những chỗ ăn chơi đàn đúm với bạn bè, đến khi ốm mệt lại tìm đến để em phải chăm sóc. Em rất bực, nhưng không lẽ lại bỏ mặc. Liệu anh ấy có đang mang tình yêu ra để ngụy biện cho lối sống ích kỷ không? mylove@...
Độc đáo robot xem bói ở Ấn Độ

Độc đáo robot xem bói ở Ấn Độ

TPO - Xem bói là một hiện tượng văn hóa phổ biến đối với mọi giai tầng trong xã hội Ấn Độ. Gần đây, ở quốc gia đông dân này lại nổi lên một hình thức khác rât độc đáo, đó là robot xem bói.