Có 34 kết quả :

Hệ thống treo có khả năng 'nhún nhảy' của xe Mercedes có gì đặc biệt?

Hệ thống treo có khả năng 'nhún nhảy' của xe Mercedes có gì đặc biệt?

Đây là hệ thống treo điện tử mới của Mercedes, có tên gọi E-Active Body Control. Hệ thống này đã được trang bị trên 2 dòng SUV là Mercedes GLS và GLE. Nó được thiết kế nhằm giúp xe thoát khỏi cát và tuyết, hệ thống có giá 6.500 USD. Được điều khiển bằng điện, dựa trên hệ thống thủy lực và khí nén. Ngoài ra còn kích hoạt tính năng điện tử khi xe va chạm trên đường
Sẽ ra sao khi xe Mercedes đấu đầu Ford F-150?

Sẽ ra sao khi xe Mercedes đấu đầu Ford F-150?

TPO - Chiếc xe bán tải Ford F-150 đã vội vàng qua đường khi các ôtô vẫn đang lao với tốc độ cao, rồi bị một chiếc Mercedes đâm thẳng vào phần đầu khiến vỡ một số bộ phận. Vụ việc xảy ra ngày 21/10 vừa qua trên quốc lộ 67 của Mỹ.
Hài hước chiếc Mercedes mất 1 bánh vẫn lao nhanh trên đường phố

Mercedes SLK mất 1 bánh vẫn lao nhanh trên đường phố

TPO - Trong clip, chiếc Mercedes SLK dù mất 1 bánh bên phải vẫn chạy tốt trên đường phố ở Barcelona khiến nhiều người thấy kỳ lạ. Nhiều dự đoán được đưa ra như chiếc xe này có thể mới bị ăn trộm, hoặc tài xế say xỉn đã vừa va chạm ở bên sườn xe.
Pha vượt ẩu gây tai nạn của chiếc xe Mercedes

'Thót tim' với pha vượt ẩu gây tai nạn của tài xế Mercedes

TPO - Video được ghi qua camera hành trình trên xa lộ ở nước ngoài. Ngay sau đoạn rẽ vào đường lớn và khuất tầm nhìn, chiếc Mercedes đã cố vượt xe tải và lấn sang cả làn ngược chiều, khiến xe đối diện không thể phanh kịp và một vụ va chạm là điều không thể tránh khỏi.