Xe máy chạy với tốc độ ‘xé gió’, một người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người đàn ông điều khiển xe máy đổ dốc cầu Kinh (Quận Bình Thạnh, TPHCM) với tốc độ cao và không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào dải phân cách tử vong tại chỗ.

Video hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu vào lúc 9h15 sáng 16/7, một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy mang BKS: 59S1-22433 lưu thông từ hướng ngã tư Ung Văn Khiêm về bán đảo Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

Khi xe vừa chuẩn bị qua hết dốc cầu Kinh (phường 27, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ tông vào dải phân cách. Sau cú tông mạnh, người điều khiển lẫn phương tiện văng sang phần đường dành cho xe lưu thông theo hướng ngược lại và dẫn đến va chạm với xe máy mang BKS 59S2-65706 do một thanh niên khoảng 35 tuổi điều khiển.

Xe máy chạy với tốc độ ‘xé gió’, một người tử vong ảnh 1

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến cho người đàn ông tử vong tại chỗ. Thanh niên điều khiển xe máy BKS 59S2-65706 bị thương nhẹ được người dân đưa vào bệnh viện. Cả hai phương tiện bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin trình báo từ người dân, tổ xử lý tai nạn giao thông Công an quận Bình Thạnh lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Xe máy chạy với tốc độ ‘xé gió’, một người tử vong ảnh 2

Chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển bị hư hỏng nặng

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, nạn nhân tử vong lưu thông với tốc độ rất cao và không làm chủ được tay lái.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG