Mất lái, xe đầu kéo tông sập quán cơm ven đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đến 14h40 ngày 17/6, các lực lượng chức năng quận 7 mới cơ bản xử lý xong vụ xe đầu kéo bị mất lái tông vào nhà dân ven đường Nguyễn Thị Thập khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h15 ngày 17/6, xe đầu kéo mang BKS 51C 90874 do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển, lưu thông trên đường Nguyễn Thị Thập (quận 7) hướng từ cầu Đa Khoa về cầu Phú Mỹ.

Khi đến gần nhà số 41 Nguyễn Thị Thập (đoạn qua địa bàn phường Bình Thuận, quận 7), bất ngờ, phương tiện này bị mất lái, tông ngã dãy phân cách và lao vào húc sập quán cơm bên đường khiến nhiều người một phen hú vía.

Mất lái, xe đầu kéo tông sập quán cơm ven đường ảnh 1

Hiện trường xe đầu kéo mất lái tông vào quán cơm

Tại hiện trường, một phần dãy phân cách đường Nguyễn Thị Thập bị xe đầu kéo tông ngã. Phần cabin của xe đầu kéo bị dính chặt vào bên trong quán cơm làm nhiều đồ đạc trong quán bị hư hỏng nặng.

May mắn vụ tai nạn không có thương vong về người nhưng đã làm cho giao thông qua khu vực trên bị ùn ứ nghiêm trọng do phần thùng hàng của xe đầu kéo nằm chắn hết một bên đường.

Mất lái, xe đầu kéo tông sập quán cơm ven đường ảnh 2

Vụ tai nạn gây ùn ứ giao thông qua khu vực

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết phương tiện và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG