Xe máy cháy trơ khung giữa trời mưa

Chiếc xe Dream bị bốc cháy sáng 27-11
Chiếc xe Dream bị bốc cháy sáng 27-11
TPO –Chiếc xe máy của anh Trần Hà Thành di chuyển tới đường An Dương Vương (quận Tây Hồ, Hà Nội), bất ngờ bốc cháy dữ dội. Trong chốc lát, xe chỉ còn trơ lại bộ khung.

> Cả nước sẽ dùng xăng sinh học

Chiếc xe Dream bị bốc cháy sáng 27-11
Chiếc xe Dream bị bốc cháy sáng 27-11.

Theo anh Trần Hà Thành (quận Thanh Xuân, Hà Nội) - chủ  xe Dream BKS 29N8 – 8939 bị cháy, sự việc xảy ra khoảng 11h hôm nay (27-11).

Anh Thành điều khiển xe máy đi làm từ quận Thanh Xuân đến đường An Dương Vương (đoạn qua ngõ Phú Gia, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ xe bùng cháy dữ dội. Anh Thành vội dừng xe, ngọn lửa bốc lên toàn thân xe.

Khoảng 15 phút sau khi bốc cháy, lực lượng cứu hỏa có mặt dập lửa. Tuy nhiên, lúc này, chiếc xe chỉ còn trơ khung. Công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) cũng có mặt tại hiện trường để lập biên bản sự việc.

Theo anh Thành, lần cuối cùng anh đổ xăng gần nhất là ở cây xăng Trường Chinh (gần sát Ngã Tư Sở). Lúc xe cháy, bình xăng vẫn còn một nửa.

Anh Thành cho biết, gia đình sử dụng xe này khoảng 10 năm nay.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.