Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường

Chiếc xe chở 30 hành khách đi tham quan bất ngờ đâm vào nhà dân ven đường ở Nghệ An do tránh một chiếc xe máy. Vụ tai nạn khiến 3 nạn nhân bị thương, nhiều người hoảng loạn, chiếc xe nát bét phần đầu
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 1 Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào lúc 11h15 ngày 14/6, trên quốc lộ 46 đoạn qua xã Hưng Đông, TP Vinh (Nghệ An) khi  chiếc xe du lịch chở 30 hành khách đang lưu thông từ Cửa Lò về Nam Đàn tham quan quê Bác.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 2 Khi đến ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Trường Tộ và Đặng Thai Mai thì bất ngờ xe khách gặp chiếc xe máy chạy ngang qua đường. Để tránh đâm phải chiếc xe, tài xế Nguyễn Văn Hà (39 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) đánh lái sang bên trái đường rồi lao thẳng vào nhà 3 người dân cạnh đó.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 3 Cú đâm khiến 3 người trên xe ôtô bị thương, phải nhập viện cấp cứu, chiếc xe ôtô bị hư hỏng phần đầu, mắc kẹt trong đống đổ nát. Một phần tường và mái che của 3 hộ dân ở bên đường bị ôtô làm hỏng.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 4 Photo: ..
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 5 Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng sau khi đâm vào nhà dân. Kính phía trước bị nát bét hoàn toàn.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 6 Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng CSGT TP. Vinh đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 7 Hành khách trên xe, có cả trẻ nhỏ, vô cùng hoảng loạn sau khi chiếc xe đâm vào nhà dân.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 8 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ tai nạn.
Xe khách nát đầu vì đâm vào nhà dân ven đường ảnh 9 Đến 12h30 trưa cùng ngày, chiếc xe ôtô gặp nạn vẫn chưa được đưa ra khỏi hiện trường. Những hành khách du lịch còn lại trên xe được chuyển sang chiếc xe khác để tiếp tục hành trình.
Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh hùng Nguyễn Văn Ðức kể về những lần vận chuyển vũ khí cho lớp trẻ hôm nay. Ảnh: SGGP

60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển: Nhớ lần gặp bác sĩ Ðặng Thùy Trâm…

TP - Anh hùng Nguyễn Văn Ðức là một trong những người tham gia đường Hồ Chí Minh trên biển từ thời kỳ đầu thành lập, có không ít kỷ niệm trong những chuyến vận chuyển vũ khí cho chiến trường miền Nam. Và một trong số kỷ niệm đó là lần ông cùng đồng đội bị thương, được Bệnh xá nơi bác sĩ Ðặng Thùy Trâm làm việc cứu chữa để sau đó trở về miền Bắc an toàn.