Có 23 kết quả :

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.
Xe kéo gây họa vì cần cẩu

Xe kéo gây họa vì cần cẩu

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 15/8 tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Chiếc xe kéo với cần cẩu cao đã va phải đường ống hơi nước phía trên đường, khiến 28 công ty sử dụng chịu thiệt hại nặng nề.
Xe bán tải tạt đầu, suýt gây tai họa

Xe bán tải tạt đầu, suýt gây tai họa

TPO - Một chiếc xe bán tải kéo thêm thùng hàng phía sau đã nóng lòng vượt và tạt một ô tô khác trên đường và suýt đâm trực diện vào phương tiện đi ngược chiều. Vụ tai nạn xảy ra gần đây tại Anh.
Chở hàng quá tải, xe kéo gãy bánh đổ sập

Chở hàng quá tải, xe kéo gãy bánh đổ sập

TPO - Chiếc xe kéo đã chở quá nhiều bao tải khiến trục trước gãy văng bánh ra ngoài. Dù xe lật ngang đè lên tài xế nhưng may mắn khi người này đã đứng dậy. Vụ việc xảy ra gần đây tại tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc).
Tạt đầu xe kéo, ôtô nhận 'cái kết đắng'

Tạt đầu xe kéo, ôtô nhận 'cái kết đắng'

TPO - Chiếc hatchback không biết từ đâu bỗng nhiên lao đến tạt đầu xe kéo (đang đi tốc độ 80 km/h) rồi bị ép vào dải phân cách, và thậm chí, suýt liên lụy đến xe đi ở làn trong. Vụ việc xảy ra trên đường cao tốc A1M tại Anh vào ngày 9/3 vừa qua.
SUV nát đầu khi đâm vào xe kéo đang đi qua giao lộ

Ôtô 'nát đầu' khi đâm vào xe kéo đang qua giao lộ

TPO - Chiếc SUV của Chevrolet đã quá vội vàng phóng với tốc độ cao khi qua giao lộ; kết cục khiến đầu xe bị vỡ nát sau cú va chạm với xe kéo to lớn. Vụ việc xảy ra tại thành phố Michigan (Bang Indiana, Mỹ) vào ngày 14/11.
Xóm... ho

Xóm... ho

Lần lượt hàng trăm trường hợp sống quanh chân núi Hòn Sóc (thuộc hai ấp Hòn Sóc và Bến Đá, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang) mắc bệnh lao phổi khi nhiều năm liền sống trong sự “bao vây” của bụi đá.