Xe đạp điện đẹp miễn chê

Xe đạp điện đẹp miễn chê
TPO - Nếu như những chiếc xe đạp điện thường khiến bạn cảm thấy thất vọng vì chỉ có pedal giống xe đạp, còn lại là thô, xấu và thiếu thời trang, thì chiếc xe này là ngoại lệ.

Xe đạp điện với các công nghệ liên quan khiến nó không thể thu kích cỡ nhỏ gọn như những chiếc xe đạp thông thường. Xe đạp điện thường to hơn, nặng hơn và cũng xấu hơn.

Vì vậy, việc xuất hiện chiếc xe đạp điện Vanmoof 10 Electrified ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nó có hình dạng nhỏ gọn và thời trang rất… xe đạp.

Chiếc xe sử dụng mô tơ điện 250W cùng pin, nhưng đặc biệt là chúng được giấu kín trong phần khung xe, khiến kích thước xe không lớn hơn chiếc xe đạp bình thường là bao.

Động cơ điện cũng độc lập với pedal, nên nếu không sử dụng chiếc xe hoạt động không khác 1 chiếc xe đạp thông thường.

Những ống khung được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thời trang che đi tất cả những sự xấu xí mà xe đạp điện mang lại.

Trọng lượng của chiếc xe đạp điện này cũng chỉ là 19kg, rất nhẹ và hợp lý, đi kèm cả hệ thống định vị GPS cùng chip GPS chống trộm.

Động cơ điện giúp chiếc xe có tốc độ khoảng 29 km/h. Tất nhiên mức giá cũng không rẻ cho lắm: 3.000 USD. Với mức giá này, chiếc xe đạp điện hoàn toàn có thể giúp người dùng duy trì nét đẹp, thời trang của xe đạp và sự hỗ trợ của động cơ điện cho việc di chuyển hàng ngày.

Theo Theo engadget
MỚI - NÓNG