Xe đạp điện đẹp miễn chê

Xe đạp điện đẹp miễn chê
TPO - Nếu như những chiếc xe đạp điện thường khiến bạn cảm thấy thất vọng vì chỉ có pedal giống xe đạp, còn lại là thô, xấu và thiếu thời trang, thì chiếc xe này là ngoại lệ.

Xe đạp điện với các công nghệ liên quan khiến nó không thể thu kích cỡ nhỏ gọn như những chiếc xe đạp thông thường. Xe đạp điện thường to hơn, nặng hơn và cũng xấu hơn.

Vì vậy, việc xuất hiện chiếc xe đạp điện Vanmoof 10 Electrified ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nó có hình dạng nhỏ gọn và thời trang rất… xe đạp.

Chiếc xe sử dụng mô tơ điện 250W cùng pin, nhưng đặc biệt là chúng được giấu kín trong phần khung xe, khiến kích thước xe không lớn hơn chiếc xe đạp bình thường là bao.

Động cơ điện cũng độc lập với pedal, nên nếu không sử dụng chiếc xe hoạt động không khác 1 chiếc xe đạp thông thường.

Những ống khung được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thời trang che đi tất cả những sự xấu xí mà xe đạp điện mang lại.

Trọng lượng của chiếc xe đạp điện này cũng chỉ là 19kg, rất nhẹ và hợp lý, đi kèm cả hệ thống định vị GPS cùng chip GPS chống trộm.

Động cơ điện giúp chiếc xe có tốc độ khoảng 29 km/h. Tất nhiên mức giá cũng không rẻ cho lắm: 3.000 USD. Với mức giá này, chiếc xe đạp điện hoàn toàn có thể giúp người dùng duy trì nét đẹp, thời trang của xe đạp và sự hỗ trợ của động cơ điện cho việc di chuyển hàng ngày.

Theo Theo engadget
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.