Xả súng tại trường học Nga, sinh viên hoảng loạn nhảy qua cửa sổ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
TPO - Theo RT, vụ việc được báo cáo tại Đại học Perm (một trong những trường đại học lâu đời nhất ở vùng Ural), khiến ít nhất năm người thiệt mạng và sáu người bị thương.

Trang mạng xã hội của Đại học Perm cách đây ít giờ đồng hồ đã cảnh báo tất cả những người đang có mặt tại hiện trường nhanh chóng sơ tán đến nơi an toàn hoặc tự trốn trong phòng kín, còn những người đang trên đường đến trường nên chuyển hướng ngay lập tức.

Một đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều người vì hoảng loạn đã nhảy xuống từ cửa sổ tầng hai. Một đoạn video khác cho thấy một người mặc đồ đen, cầm súng đi bộ trong sân trường.

Các học sinh nhảy xuống từ tầng hai. Nguồn: Telegram

Một người mặc áo đen cầm súng đi trong sân trường. Nguồn: Telegram

Hãng tin RT trích dẫn nguồn tin chưa được xác nhận cho biết nghi phạm duy nhất trong vụ xả súng là một nam thanh niên 18 tuổi. Người này được cho là đang cố thủ trong một căn phòng ở Đại học Perm. Một số tờ báo địa phương khác lại cho biết tay súng đã bị cảnh sát bắn hạ.

Theo thông báo mới nhất, Uỷ ban Điều tra Nga cho biết đã có năm người thiệt mạng và sáu người bị thương trong vụ nổ súng. Nghi phạm - một sinh viên Đại học Perm - đã bị thương khi đối đầu với cảnh sát.

Tiếp tục cập nhật...

Theo RT
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.