Có 10 kết quả :

Nắng nóng kỷ lục trong 50 năm

Nắng nóng kỷ lục trong 50 năm

Hôm 2/7 là ngày thứ 7 liên tiếp nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng với nhiệt độ ngày càng gia tăng. Theo TT dự báo KTTV TƯ, đợt nắng nóng đang diễn ra tại Bắc Bộ đã có nhiều điểm, có giá trị nhiệt độ cao nhất vượt qua được ngưỡng giá trị lịch sử, và thiết lập kỷ lục mới trong cùng thời kỳ.
Dioxin giữa thời bình

Dioxin giữa thời bình

TP - Báo cáo hiện trạng ô nhiễm dioxin trong môi trường tại Việt Nam vừa công bố mới đây khiến chúng ta không khỏi giật mình lo ngại: Hàng loạt lò đốt rác thải có hàm lượng dioxin trong khí thải và nước thải vượt mức từ vài lần đến hàng nghìn lần.
Mưa lớn gây chia cắt cục bộ

Mưa lớn gây chia cắt cục bộ

TP - Tin từ Văn phòng thường trực Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình chiều ngày 6/10 cho biết: Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ tối mồng 5 đến sáng 6/10, tại địa phương này đã xảy ra mưa to trên diện rộng, có nơi trên 300mm, gây ngập lụt cục bộ và chia cắt một số tuyến đường. 
Giá vàng, USD tự do cùng tăng mạnh

Giá vàng, USD tự do cùng tăng mạnh

Giá vàng trong nước trưa 6-6 vượt ngưỡng 42,4 triệu đồng/lượng, cao hơn gần 300.000 đồng/lượng so với cuối giờ chiều qua. Giá USD tự do cũng duy trì đà tăng mạnh của ngày hôm qua và đã lên 21.050 đồng.
Phát hiện xăng có methanol vượt mức cho phép

Phát hiện xăng có methanol vượt mức cho phép

TP - Hôm qua Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCCĐLCL) công bố một số mẫu xăng xét nghiệm có hàm lượng methanol trong xăng vượt mức cho phép, và đây có thể là nguyên nhân khiến một số xe máy cháy nổ thời gian vừa qua