Vui học hè khơi dậy tài năng thiên bẩm

Nghỉ hè là thời điểm trẻ cần một không gian năng động, sáng tạo để học tập và vui chơi thoả thích, bù đắp lại những nỗ lực miệt mài học tập suốt 9 tháng. Làm thế nào để con có một mùa hè sôi động đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ, hơn nữa có thể khơi gợi trong con những tài năng tiềm ẩn.

Thấu hiểu nhu cầu học tập và trên cơ sở nghiên cứu tâm sinh lý cũng như thói quen học tiếng Anh của trẻ lứa tuổi từ 7-13 tại Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã xây dựng khóa học Trải nghiệm hè kiểu Mỹ “Be A Better You”. 

Đây là phương pháp học tiếng Anh thông minh hiện đang được hơn 50 triệu học sinh trên thế giới theo học mỗi ngày, nhất là tại các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. 

Vui học hè khơi dậy tài năng thiên bẩm ảnh 1

Hình ảnh vui học tại nông trại Be A Better You – Trải nghiệm hè kiểu Mỹ

Ông Peter Nguyễn – Giám đốc Đào tạo Anh ngữ Việt Mỹ VATC cho biết: “Be A Better You là khóa học trải nghiệm hè kiểu Mỹ 2 trong 1 với 100% giáo viên nước ngoài của Anh ngữ Việt Mỹ VATC. Khóa học sẽ giúp con yêu chuyển biến tiềm năng thành tài năng, khi trưởng thành qua từng ngày và phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện thông qua các hoạt động vui học.

Vui học hè khơi dậy tài năng thiên bẩm ảnh 2

Học sinh VATC vui học Phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết toàn diện cùng VATC

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển trí não cho trẻ, Be A Better You trang bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập làm việc với những trải nghiệm thú vị bằng tiếng Anh, khi khám phá khoa học tự nhiên, làm đồ handmade, viết kịch bản và đóng kịch hay thuyết trình trước đám đông... 
Trẻ cũng có thể phát hiện năng khiếu của mình thông qua các môn học lựa chọn như: võ thuật, múa ba lê, nhảy hiện đại, chơi đàn...

Trong 2 tháng tương tác hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài, trẻ sẽ tiếp nhận thông tin đa chiều thông qua những trải nghiệm thực tế, cùng sự hỗ trợ của mô hình, video, hình ảnh, âm thanh sinh động. 

Be A Better You khơi gợi khả năng khám phá của trẻ, giúp trẻ tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức tốt hơn, đồng thời dễ dàng lĩnh hội các kỹ năng thông qua các hoạt động thực tiễn như: xử lý tình huống nghi ngờ bị bắt cóc, sơ cứu đuối nước, thoát hiểm khi có hỏa hoạn... Đặc biệt, “Cuộc đua kỳ thú” tại nông trại sẽ giúp trẻ rèn luyện trí lực và thể lực một cách toàn diện, chuẩn bị tinh thần hứng khởi cho trẻ khi quay trở lại trường học.

“Trước đây, mỗi dịp hè về là hai vợ chồng sợ cho con đi du lịch, nghỉ ngơi nhiều khiến con quên kiến thức nhưng lại không nỡ ép con trải qua cả mùa hè ở lớp ôn tập hè nóng bức, áp lực. Tôi mong muốn cho con tham gia một chương trình hè với nội dung phong phú học mà chơi, chơi mà học để con vừa được vui chơi theo đúng lứa tuổi mà vẫn nhận được những kiến thức hữu ích cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai, nhất là rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. Đây là khóa học mà vợ chồng tôi tâm đắc”, chị Thúy Hằng (quận 7, TP.HCM) chia sẻ.

Kết thúc khóa học, tất cả học viên sẽ có cơ hội tỏa sáng trong đêm Gala Summer – đêm biểu diễn, tôn vinh tài năng và những thành quả, nỗ lực cố gắng mà các con dành trọn 2 tháng trải nghiệm lý thú cùng Anh ngữ Việt Mỹ VATC bằng những câu chuyện kể, những vở kịch, ca khúc, biểu diễn năng khiếu… hay những điều trong cuộc sống mà các con cảm nhận được bằng trái tim.

“Be A Better You” không chỉ trao cho trẻ những trải nghiệm thú vị của mùa hè theo kiểu Mỹ, mà còn là sân chơi để trẻ rèn luyện và nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết một cách toàn diện cũng như chủ động sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tư duy và học tập. 

Tham gia khóa học “ BE A BETTER YOU” có cơ hội sở hữu Combo quà mùa hè gồm áo thun, balô, bình nước, nón, vòng đeo tay và voucher 500.000 VNĐ.

Đăng ký ngay tại:  https://goo.gl/MRzP20  hoặc liên hệ hotline 0888 199 618.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.
Học sinh TPHCM trong lúc chờ tiêm vắc xin phòng COVID-19 hồi cuối tháng 11

Trường học ở TPHCM lên kịch bản mở cửa đón học sinh

TPO - TPHCM sẽ thực hiện việc mở lại cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Ở cấp độ cơ sở, bên cạnh khử khuẩn, chia tách lớp học, các trường cũng phải chủ động xây dựng phương án đảm bảo an toàn khi đón học sinh trở lại trường, đặc biệt là xử trí khi có F0 xuất hiện.