Vừa về nước, thầy Park đã được truyền thông Hàn Quốc ‘săn đón’

HLV Park Hang-seo vui vẻ trả lời phỏng vấn với truyền thông quê nhà.
HLV Park Hang-seo vui vẻ trả lời phỏng vấn với truyền thông quê nhà.
TPO - Ngay sau khi trở về Hàn Quốc để đón năm mới cùng gia đình, HLV Park Hang Seo đã được nhiều phóng viên đồng hương “săn đón”. Ông cũng rất vui vẻ tham gia buổi họp báo nóng ngay tại sân bay.

Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Dù chuyến bay hạ cánh sớm, nhưng thầy Park vẫn nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của giới truyền thông quê nhà.

Đáp lại tình cảm của giới truyền thông, HLV Park Hang Seo cũng tỏ ra rất vui khi tham gia vào buổi họp báo ngay tại sân bay. Tại đây, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ một số chuyện liên quan đến đội tuyển Việt Nam và kế hoạch cho thời gian sau Tết Nguyên đán.
 
Cụ thể, trong bài trả lời phỏng vấn với tờ Chosun, HLV Park Hang Seo đã khẳng định rằng, việc đội tuyển Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 là may mắn và nó vượt qua sự mong đợi của ông.

“Đó là điều may mắn khi các cầu thủ vừa trải qua một kỳ AFF Cup với lịch thi đấu dày. Tuy nhiên, họ đã chơi tốt và tôi hoàn toàn hài lòng vì đã đạt được mục tiêu của mình. Sau trận thua Iran, tâm trạng của tôi không tốt. Sau đó, chúng tôi đã đánh bại Yemen và vượt qua vòng bảng ngoạn mục.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ với tờ Chosun.

Trong khi đó, chia sẻ với tờ Hani, HLV Park Hang Seo lại úp mở về việc ký hợp đồng mới với Việt Nam: “Tôi chưa quyết định. Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận về điều này. Tôi hiện chỉ muốn tập trung cho vòng loại World Cup.”

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ bí quyết giúp đội tuyển Việt Nam thành công trong thời gian qua.

“Chúng tôi có may mắn theo sau (cười). Trên thực tế thì sau thành công tại AFF Cup 2018, chúng tôi có rất ít thời gian chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Sau đó, thua Iraq và Iran khiến tinh thần đội bóng đi xuống, nhưng tinh thần được hồi sinh nhanh chóng khi vượt qua vòng bảng. Có vẻ có rất nhiều may mắn khi các cầu thủ đều rất mệt mỏi về thể chất và tinh thần vì lịch thi đấu dày.” - HLV Park Hang Seo chia sẻ với tờ Hani.

Theo Chosun/Hani
MỚI - NÓNG