Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ xuất hiện với vai trò vedette tại sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ở Quy Nhơn ngày 30/7.

Mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã kết thúc thành công tốt đẹp chuyến công tác châu Âu qua các nước Anh, Bồ Đào Nha và Romania. Trước đó, Thuỳ Tiên cũng đã có chuyến đi từ thiện đầy dấu ấn ở Angola.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên chia sẻ niềm háo hức khi được trở về Việt Nam sau thời gian dài xa cách. Cô tâm sự: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng được trở về Việt Nam".

Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 1
Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 2
Những hình ảnh của Hoa hậu Thuỳ Tiên trong chuyến công tác tại châu Âu.

Được biết ngay sau khi trở về nước, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ bắt tay vào công việc chứ không được nghỉ ngơi. Cô sẽ xuất hiện tại sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ở Quy Nhơn vào ngày 30/7.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 hé lộ lần này cô sẽ xuất hiện trong đêm diễn với vai trò vedette cho một nhà thiết kế. Màn trình diễn của Thuỳ Tiên hứa hẹn sẽ khiến khán giả vô cùng mãn nhãn và bùng nổ.

Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 3
Trước đó, tại Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 1 tổ chức ở Thái Nguyên, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng xuất hiện với vai trò vedette trong một màn trình diễn.
Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 4

Trước đó, tại Vietnam Beauty Fashion Fest mùa 1 tổ chức ở Thái Nguyên, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng xuất hiện với vai trò vedette trong một màn trình diễn. Sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế như khiến các khán giả của thành phố Thái Nguyên 'vỡ oà'.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp, ấn tượng đã được tôi luyện qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, Thuỳ Tiên luôn khiến khán giả mãn nhãn mỗi khi xuất hiện trên các sàn diễn thời trang.

Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 5
Vừa trở về từ chuyến công tác châu Âu, Thuỳ Tiên làm vedette cho đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 6
Thuỳ Tiên xinh đẹp, toả sáng trong những lần hiếm hoi làm vedette.

Kể từ sau khi đăng quang, số lần Thuỳ Tiên diễn vedette không nhiều, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện của cô đều để lại dấu ấn trong lòng công chúng vì sự chuyên nghiệp và duyên dáng.

Sau khi tham dự sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest, Thuỳ Tiên sẽ dành chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi bước vào lịch trình bận rộn mới. Tháng 9 tới, cô sẽ đồng hành cùng với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, trong khi đó vào tháng 10 cô sẽ sang Indonesia tham dự Miss Grand International 2022 và trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

MỚI - NÓNG