Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 kho chứa đầu đạn

Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 kho chứa đầu đạn
Tại khu vực chứa phế liệu của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1964) và bà Nguyễn Thị Cảnh - cùng trú tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh - nơi vừa xảy ra vụ nổ rạng sáng nay 3/1, lực lượng chức năng phát hiện thêm một kho chứa vật liệu nổ.

Vào khoảng 15h chiều ngày 3/1, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất một kho hàng của gia đình ông Nguyễn Văn Tiến tại thôn Quan Độ, bất ngờ phát hiện bên trong kho hàng có chứa một số đầu đạn và nhiều thiết bị điện tử khác.

Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 kho chứa đầu đạn ảnh 1 Vật liệu nổ mới được phát hiện trong kho hàng ở xóm Phố.

Hiện tại lực lượng chức năng đã niêm phong kho hàng này và tiến hành thu gom số đầu đạn có trong kho.

Nhiều người dân sống cạnh kho hàng nhà ông Tiến vẫn chưa hết hoảng sợ, run rẩy khi bấy lâu nay sống cạnh "tử thần" mà không hề hay biết.

Một người dân sống cạnh kho hàng phế liệu nhà ông Tiến cho biết: "Tôi rất lo lắng khi nhà ông Tiến vẫn còn đặt kho ở những vị trí khác trong làng. Không biết trong đó có chứa vật nổ hay hàng hóa gì nguy hiểm không”.

Liên quan đến kho chứa vật liệu nổ mới được phát hiện, kho hàng này được đặt tại xóm Phố, thôn Quan Độ. Kho được khóa bằng rào tôn, bên trong có nhiều thùng màu xanh lá cây cùng các thiết bị điện tử.

Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 kho chứa đầu đạn ảnh 2 Ngoài vật liệu nổ, trong kho còn có nhiều linh kiện điện tử.
Vụ nổ ở Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 kho chứa đầu đạn ảnh 3 Cơ quan chức năng kiểm tra, thu gom vật liệu nổ.

Trong một diễn biến khác, ngày 3/1, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh - cho biết, 9h sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Phong đã triệu tập vợ chồng ông Tiến để điều tra vụ nổ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.