Có 653 kết quả :

Xe thể thao bất ngờ nổ vì tài xế châm thuốc lá

Xe thể thao bất ngờ nổ vì tài xế châm thuốc lá

TPO - Chủ nhân của chiếc Dodge Charger màu vàng đã may mắn sống sót sau vụ nổ phá hủy chiếc ô tô và một phần ngôi nhà của cô tại thành phố Charlotte, Mỹ. Sự cố xảy ra do người sở hữu xe châm một điếu thuốc nhưng quên rằng có một bình khí propan dễ bắt lửa được cất ở ghế sau.
Vụ nổ bí ẩn khiến bầu trời sáng rực tại một thành phố ở Anh, lý do thật khó tưởng tượng

Vụ nổ bí ẩn khiến bầu trời sáng rực tại một thành phố ở Anh, lý do thật khó tưởng tượng

TPO - Bầu trời thành phố Southampton (Anh) đã sáng rực lên với ánh sáng màu xanh da trời và cam, kèm theo những tiếng nổ lớn, khiến người dân ở đây vô cùng hoảng hốt. Cuối cùng thì người ta cũng đã tìm ra nguyên nhân - hóa ra thủ phạm không phải là “người hành tinh khác” như nhiều người đã lo sợ.
Ngày 23/2, binh sĩ Nga với đầy đủ quân trang được nhìn thấy đang bước qua bùn trên sân ga ở Rostov-on-Don, miền nam nước Nga gần biên giới với Ukraine. Các toa tàu chứa đầy xe bọc thép. Ảnh: EPA.

Nga vô hiệu hóa hải quân Ukraine?

TPO - Các vụ nổ (do tên lửa) được ghi nhận ở thủ đô Kiev và cuộc tấn công đổ bộ dường như đã được tổ chức nhằm vào thành phố Odessa. Trước đó, xe bọc thép và các bộ phận của pháo được phía Nga tập trung tại nhà ga xe lửa ở khu vực Rostov-on-Don, gần biên giới với Ukraine, báo Anh Mail Online đưa tin sáng nay.
Video cho thấy khói bốc lên sau khi các vụ nổ được nghe thấy gần thành phố Mariupol ở miền đông Ukraine. Nguồn: Daily Mail.

Xinhua: Một số vụ nổ xảy ra ở thành phố lớn của Ukraine

TPO - Trong vòng vài phút sau bài phát biểu công khai của Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng Điện Kremlin đã quyết định thực hiện một chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, một số vụ nổ xảy ra ở thủ đô Kiev, thành phố Kramatorsk ở miền trung và thành phố Odessa ở miền nam, Xinhua đưa tin sáng 24/2.
Những người phụ nữ bị thương trong vụ nổ bên ngoài sân bay Kabul đến bệnh viện. Ảnh: Getty Images.

Vụ đánh bom làm hơn 180 người chết: Lính Mỹ bắn chết dân thường Afghanistan?

TPO - Ngày 8/2, CNN đăng bài báo đặc biệt “Nỗi kinh hoàng trước cánh cổng Kabul dẫn đến tự do: Bên trong khoảnh khắc chết chóc cuối cùng của cuộc chiến kéo dài nhất của Mỹ”. Cuộc điều tra 4 tháng của CNN cố gắng lý giải tại sao có tới 183 chết trong một vụ nổ nhỏ và lúc đó lính Mỹ hoặc binh sĩ đồng minh liệu có bắn chết dân thường Afghanistan hay không.