Vụ clip một cựu Giám đốc Công an tham gia bữa nhậu phản cảm: Hội An yêu cầu nhân viên hát giải trình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lãnh đạo thành phố Hội An yêu cầu Trung tâm VH-TT&TT-TH báo cáo cụ thể trước thông tin cán bộ của trung tâm này xuất hiện trong clip bữa nhậu phản cảm đang lan truyền trên mạng.
Vụ clip một cựu Giám đốc Công an tham gia bữa nhậu phản cảm: Hội An yêu cầu nhân viên hát giải trình ảnh 1

Hình ảnh cô gái đứng hát bài chòi trong bữa nhậu phản cảm được cho là cán bộ của Trung tâm VH-TT & TT-TH thành phố Hội An. Ảnh cắt từ clip

Ngày 28/3, trao đổi với Tiền Phong, bà Trương Thị Ngọc Cẩm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thể thao &Truyền thanh-Truyền hình TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, đã yêu cầu 2 nhân viên cấp dưới giải trình liên quan việc có mặt trong clip bữa nhậu phản cảm gây xôn xao dư luận.

Mới đây, một clip được lan truyền trên mạng về một bữa nhậu phản cảm được cho là có sự tham gia của một cựu lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị.

Theo nội dung trong clip, bữa nhậu này có hai bàn, khoảng hơn 10 người tham gia. Đáng nói, clip cũng ghi lại hình ảnh người đàn ông vít cổ cô gái ngồi bên cạnh hôn thắm thiết ngay trong bàn nhậu. Trong khi đó, có 2 cô gái đứng hát bài chòi, những người cùng bàn nhậu gõ nhịp theo. Một người đàn ông liên tục rút từng tờ tiền trên xấp tiền đặt trên bàn để đưa cho các cô gái.

Bà Cẩm xác nhận, 2 người đứng hát bài chòi là nhân viên làm việc tại Trung tâm VH–TT & TT-TH Hội An.

“Ngay sau khi nhận thông tin, tôi đã yêu cầu nhân viên tường trình vụ việc. Theo tường trình, thì buổi tiệc giao lưu đó diễn ra cách đây 6-7 năm trước. Cả hai nhận lời mời tham gia với tư cách cá nhân do nghĩ tính chất cuộc giao lưu này lịch sự, đàng hoàng bởi tổ chức tại hội trường của Công an tỉnh Quảng Trị. Tuy nhiên khi tham gia thì thấy hình ảnh không hay nên đã chủ động xin về trước và từ chối nhận tiền cát-xê”, bà Cẩm nói.

Lãnh đạo Trung tâm VH-TT & TT-TH thành phố Hội An nghiêm túc kiểm điểm chấn chỉnh nhân viên và yêu cầu các nghệ sĩ trong quá trình tham gia các hoạt động bên ngoài phải giữ hình ảnh cá nhân cũng như hình ảnh của đơn vị nơi công tác, hình ảnh của Hội An. Các nhân viên này cũng cam kết không để xảy ra vụ việc tương tự trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND thành phố Hội An Nguyễn Văn Sơn cho biết đã yêu cầu Trung tâm VH TT & TT- TH báo cáo cụ thể vụ việc để xem xét, xử lý.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.