Có 20 kết quả :

Đội tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện hướng tới giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2022. Ảnh: Anh Đoàn

Lựa chọn khó khăn của HLV Park Hang Seo

TP - Đội hình có quá nhiều cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương sẽ khiến HLV Park Hang Seo không dễ để đưa ra lựa chọn. Danh sách tuyển Việt Nam lên đường sang UAE tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sắp tới hứa hẹn sẽ có những bất ngờ.
HLV Park Hang Seo tạm thời giải tỏa nỗi lo ở vị trí thủ môn khi Tiến Dũng cho thấy dấu hiệu lấy lại phong độ đỉnh cao ảnh: HL

Ông Park Hang Seo nửa mừng, nửa lo

TP - Màn “chạy đà” của các đội bóng ở cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 là tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam trong bối cảnh đã phải tạm dừng hơn 2 tháng vì dịch COVID-19. Đây cũng là dịp để HLV Park Hang Seo sàng lọc lực lượng, chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020.
Những trụ cột của đội tuyển Việt Nam

Ông Park Hang Seo khó làm mới đội tuyển Việt Nam

TP - Sự an toàn đến bảo thủ của HLV Park Hang Seo khiến ông không thực sự giới thiệu thêm được gương mặt nào mới cho đội tuyển Việt Nam hơn 1 năm trở lại đây. Diện mạo đội bóng của nhà cầm quân Hàn Quốc dự báo sẽ khó có sự thay đổi trong chiến dịch sắp tới tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Virus corona ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của đội tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam và sự ảnh hưởng của virus corona

TP - Dịch virus cúm corona đã khiến các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia phải hoãn lại, chưa chắc chắn ngày khởi tranh. Kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam ít nhiều có thể sẽ bị ảnh hưởng.
Trọng Hoàng cần tránh những pha phạm lỗi có thể nhận thẻ vàng khi đối đầu UAE để đảm bảo được ra sân ở trận quyết đấu với Thái Lan. Ảnh: VSI

Tuyển Việt Nam có thể đánh bại UAE?

TP - Màn trình diễn thuyết phục trong 3 trận đấu tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 là cơ sở để thầy trò HLV Park Hang Seo chờ đợi một kết quả tốt trong cuộc đối đầu với UAE ngày 14/11 tới, bất chấp đối thủ luôn được đánh giá cao hơn.