Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói

Khi thấy voi con bị tách bầy, mắc kẹt trong đống bùn, hai con sư tử đói nhanh chóng tiếp cận và tấn công cực nhanh con mồi.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 1 Voi con lơ đãng để rồi bị sa lầy khi cả đàn đang cố gắng vượt sông ở khu bảo tồn động vật hoang dã công viên quốc gia Ruaha, Tanzania, Nam Phi.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 2 Ngay khi thấy voi con bị mắc kẹt trong đống bùn, hai con sư tử đói bụng nhanh chóng tiếp cận và tấn công cực nhanh voi con đáng thương.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 3 Voi con tuyệt vọng la hét kêu cứu, tiếng kêu đầy bi thương của voi con đã thu hút những con voi trưởng thành. Chúng nhanh chóng quay lại để cứu voi con.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 4 Thấy những con voi trưởng thành quay lại, những con sư tử đành hậm hực bỏ đi, nhưng trước khi tạm rời đi, sư tử kịp để lại những vết thương chí mạng đối với voi con.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 5 Mặc dù được bầy đàn cố gắng cứu nhưng do vết thương quá nghiêm trọng, voi con dần dần kiệt sức và không thể di chuyển để rồi một lần nữa lọt vào "vùng chết" của bầy sư tử đói mồi.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 6 Cảm nhận được hoàn cảnh tuyệt vọng của voi con, các con voi trưởng thành đành đau xót bỏ đi, không đành lòng chứng kiến cảnh voi con bị bầy sư tử xé xác.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 7
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 8 Sau những nỗ lực săn mồi được đền đáp, sau bữa đánh chén thịt voi no nê, sư tử nghỉ ngơi bên bờ sông.
Voi con chết thảm khi lọt vòng vây của sư tử đói ảnh 9 Đàn voi di chuyển ra khỏi khu vực phục kích của sư tử với tâm trạng đau đớn, sầu não.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng tiền kỹ thuật số tại một siêu thị ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Ảnh: Bloomberg

Cạnh tranh bằng 'tiền số'

TP - Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) vừa giới thiệu đồng tiền kỹ thuật số chính thức đầu tiên, sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi). Theo các báo cáo, dự án này mất 7 năm mới hoàn tất. Giới chuyên gia đánh giá công cụ này sẽ tạo ra thay đổi sâu sắc trong hệ thống tài chính toàn cầu.