Vợ trẻ xinh và chiêu độc để qua mặt 'cắm sừng chồng'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bằng chứng là cô ấy sống hai mặt, anh về nhà là đón chào, là ngoan ngoãn chiều chồng còn anh vắng nhà là lập tức đón trai về vui vẻ bất chấp mình là gái có chồng như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chung tình nhưng trai đẹp rình lúc chồng vắng nhà nên ... khó cưỡng, anh nên bình tĩnh xem lại vợ của mình đi, chứ dễ gì ngày một ngày hai chỉ vì xa chồng do yêu cầu công tác của chồng mà vợ anh lại ngang nhiên qua mặt anh, ngoại tình với trai đẹp như thế.

Theo suy nghĩ của tôi, cái tính mèo mả gà đồng, cặp bồ này nọ của vợ anh là từ khi cô ấy chưa quen biết anh, nay lộ rõ bản chất bởi cô ấy không thể che giấu nổi nữa mà thôi anh ạ.

Có khi nào cô ấy quyết định nhanh chóng đến với anh vì anh có đủ điều kiện đáp ứng về kinh tế, nhà cửa ở phố cho cô ấy chứ chẳng phải cô ấy nặng tình nặng nghĩa gì với anh, yêu thương gì anh đâu.

Bằng chứng là cô ấy sống hai mặt, anh về nhà là đón chào, là ngoan ngoãn chiều chồng còn anh vắng nhà là lập tức đón trai về vui vẻ bất chấp mình là gái có chồng như vậy.

Thôi anh ạ, thà một lần đau còn hơn cứ để chịu vết thương âm ỉ rỉ máu, hành hạ mình như thế. Hãy mạnh mẽ đưa ra quyết định chia tay với người đàn bà đẹp người mà xấu nết đó để sống thanh thản và còn lo cho tương lai còn dài ở phía trước của mình nữa.

Anh là trai một, lý gì phải buông tay chấp nhận phụ thuộc vào sở thích của vợ để rồi mang tội bất hiếu với bố mẹ, với dòng họ khi mà vợ anh mải chạy theo lối sống bản năng, hưởng thụ cùng trai trẻ, từ chối thiên chức làm mẹ như thế.

Sẽ còn rất nhiều những người phụ nữ xứng đáng với tình cảm của anh đang chờ anh, mạnh mẽ, nghị lực và sáng suốt để nắm bắt cơ hội anh nhé. Chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

Chuẩn bị 500 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch tại Hà Nội

TPO - Để chủ động cho TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc trong công tác ứng phó về điều trị bệnh nhân COVID-19, đặc biệt là bệnh nhân nặng, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (gọi tắt là Bệnh viện điều trị COVID-19 - Y Hà Nội), quy mô 500 giường bệnh.
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID

TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.