Võ sư Khương sẽ 'chơi' tới cùng

Võ sư Khương sẽ 'chơi' tới cùng
TP - Tối 18-5, sau khi biết Cục HKVN kết luận mình gây rối trên máy bay, võ sư Lê Minh Khương đã nói: “Còn lâu tôi mới nộp phạt. Nếu người ta cố tình chụp mũ thế, tôi sẽ chơi tới cùng”.

> Sẵn sàng hầu kiện ông Khương

 Võ sư Khương sẽ 'chơi' tới cùng ảnh 1
Võ sư Khương: Tôi sẽ ủy quyền cho luật sư chơi tới cùng

Võ sư Khương nói: “Họ còn định đóng cửa không cho tôi về. Đầu tiên, họ mời tôi trình bày lại sự việc và tôi đã trình bày cặn kẽ, nhưng họ lại vặn vẹo đủ điều. Lúc đó, tôi đã nói rằng bận vì phải huấn luyện học trò, đi đám tang mẹ của một người bạn và thăm học trò bị thương đang nằm viện.

Họ cứ dây dưa, kéo dài, mất thời gian. Sau đó là chụp mũ tôi. Lúc đó, tôi đã nói, các anh nên điều tra cô tiếp viên đấy. Tôi không chửi, không khiếm nhã, nhưng không hiểu cô tiếp viên nói gì với cơ trưởng để dẫn tới sự việc như thế. Tôi bị chặt vào cổ, vào ngực và giật tóc”.

Võ sư Khương cũng cho biết đã bày tỏ thái độ với đại diện Cục HKVN: “Các ông bênh cho nhau. Học trò của tôi có người làm công an, quân đội và cả hàng không. Làm người ai cũng có lúc sai, nhưng lần này tôi không sai. Tôi đã đủ bình tĩnh để không tấn công lại. Tôi mà tấn công lại, chắc giờ không thể nói chuyện với anh thế này được nữa”.

Về việc kiện kết luận, võ sư Khương nêu quan điểm: “Ngay từ đầu, tôi đã nói cần xây dựng hình hảnh đẹp cho hãng hàng không quốc gia nên có tuyên bố kiện đâu. Hơn nữa, sự kiện này khiến tôi lỡ hết bao nhiêu việc quan trọng rồi.

Còn việc Cục HKVN phạt tôi ư? Họ đến cơ quan tôi trừ lương mà lấy. Tiền tôi có thể cho trẻ em nghèo, chứ đừng hòng nhé. Đúng là bó tay để nói chuyện với họ rồi. Tôi sẽ uỷ quyền cho luật sư chơi tới cùng”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.