Võ sĩ Mỹ tung đòn chỏ đáng sợ khiến đối thủ bấn loạn

Chase Sherman ra đòn cực mạnh hạ knock-out đối thủ.
Chase Sherman ra đòn cực mạnh hạ knock-out đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Ike Villanueva tại sự kiện “UFC Fight Night: Smith vs Teixeira” diễn ra ở Jacksonville, Florida, Mỹ, võ sĩ Chase Sherman đã có loạt ra đòn cực mạnh và chuẩn xác để giành chiến thắng knock-out.

- Video: Chase Sherman hạ đo ván Ike Villanueva. Nguồn: MMA Core.

Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu diễn ra chưa đầy 1 phút, Chase Sherman đã tung ra phá quét trụ cực mạnh khiến Ike Villanueva tỏ ra cực kỳ đau đớn và bộc lộ sơ hở trong khâu phòng ngự. Chính điều này khiến võ sĩ 36 phải nhận hàng loạt cú đấm cùng đòn chỏ khác của đối thủ. Đáng chú ý, trong loạt đòn đánh bồi của Chase Sherman có 3 pha đánh chỏ cực mạnh trúng vào mặt Ike Villanueva và khiến võ sĩ này đổ máu rất nhiều. Trước tình cảnh này, trọng tài đã buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Sherman.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

Không chỉ là nơi làm việc Tổng thống Mỹ, Nhà Trắng còn có cả kho giải trí đỉnh cao

TPO - Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.