‘Trốn chui trốn nhủi’, võ sĩ Hà Lan vẫn bị đối thủ đấm ‘sấp mặt’

Stipe Miocic hạ đo ván Alistair Overeem.
Stipe Miocic hạ đo ván Alistair Overeem.
TPO - Ở trận giành đai vô địch UFC hạng nặng với Stipe Miocic tại sự kiện UFC 203, võ sĩ Alistair Overeem đã chiến thuật “tẩu vi thượng sách” cực kỳ hài hước nhưng cũng khá hiệu quả. Đáng tiếc là kế hoạch này vẫn không để để giúp võ sĩ người Hà Lan giành chiến thắng.

- Video: ‘Trốn chui trốn nhủi’, võ sĩ Hà Lan vẫn bị đối thủ đấm ‘sấp mặt’.

Cụ thể, ngay khi trận đấu bắt đầu, Alistair Overeem đã chủ động… “bỏ chạy” để tránh những pha tấn công của Stipe Miocic và chờ thời cơ ra đòn. Ban đầu, chiến thuật này đã giúp võ sĩ người Hà Lan có khá nhiều lợi thế, thậm chí là suýt giành chiến thắng knock-out sau khi đấm đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu. Thế nhưng, Stipe Miocic đã chứng minh cho mọi người thấy sức mạnh của anh khi chỉ cần một chút bất cẩn của Alistair Overeem, võ sĩ người Mỹ đã dễ dàng “tẩn” đối thủ một trận tơi bời để giành chiến thắng knock-out.
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

TPO - Video ghi lại vụ việc mới xảy ra ngày 9/4 trên đại lộ Thăng Long (hướng về Trung Tâm Hà Nội), tài xế được cho đã lái chiếc Toyota Fortuner trong tình trạng không tỉnh táo, gây va chạm với xe tải đi cùng chiều và đâm vào dải phân cách, xe container đi sau đã phanh hết cỡ tránh tai nạn.