Võ sĩ Anh tung cú lên gối và đòn chỏ cực nhanh hạ knock-out ‘Gấu Bắc Cực’

0:00 / 0:00
0:00
Tom Aspinall ra đòn hạ knock-out đối thủ Sergey Spivak.
Tom Aspinall ra đòn hạ knock-out đối thủ Sergey Spivak.
TPO - Võ sĩ Tom Aspinall chỉ cần mất 2 phút 30 giây để hạ knock-out đối thủ Sergey Spivak bằng một cú lên gối, đòn chỏ và 9 cú đấm bồi cực mạnh.

Vào ngày 5/9 vừa qua, Tom Aspinall đã có cuộc so găng với Sergey Spivak tại sự kiện UFC Vegas 36 diễn ra ở Nevada, Mỹ. Đây được đánh giá là một trận đấu khá kịch tính, bởi cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu rất tốt.

Theo đó, sau 12 lần thượng đài, võ sĩ Tom Aspinall chỉ mới để thua 2 trận và giành được 10 trận thắng. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Sergey Spivak là 13 thắng, 2 thua.

Bước vào trận đấu, Tom Aspinall là người nhập cuộc tốt hơn khi những đòn chỏ và cú đấm của anh có độ chính xác cao khiến Tom Aspinall phải vất vả chống đỡ. Khi hiệp 1 của trận đấu diễn ra được hơn 2 phút, võ sĩ người Anh đã tận dụng tốt sơ hở của đối thủ để tung ra một cú lên gối và đòn chỏ cực nhanh khiến Spivak ngã ngửa ra sàn đấu.

Sau đó, Tom Aspinall nhanh chóng lao lên tung ra 9 cú đấm bồi cực mạnh buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Tom Aspinall ra đòn hạ knock-out đối thủ Sergey Spivak. Nguồn: MMA One.
MỚI - NÓNG