Nữ võ sĩ 18 tuổi tử vong sau khi bị knock-out

0:00 / 0:00
0:00
Nữ võ sĩ 18 tuổi tử vong sau khi bị knock-out
TPO - Thế giới quyền Anh đang rất đau buồn sau cái chết thương tâm của nữ võ sĩ người Mexico Jeanette Zacarias Zapata. Cô qua đời ở tuổi 18, vài ngày sau khi rơi vào nguy kịch trong trận thua knock-out.

Jeanette Zacarias Zapata được sắp xếp thi đấu với võ sĩ Marie Pier Houle tại GVM Gala International vài ngày trước. Ở hiệp đấu thứ 4, Marie Pier Houle knock-out đối thủ người Mexico bằng một cú móc trái uy lực. Sau khi bị hạ, Zacarias Zapata bắt đầu nằm co giật trên sàn đấu. Trọng tài đã đến kiểm tra và ngay lập tức yêu cầu đội ngũ y tế đưa nữ võ sĩ đến bệnh viện.

Các bác sĩ dù đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống Zacarias Zapata. Đại diện đơn vị tổ chức giải đấu Yvon Michel cũng đã lên tiếng thông báo tin buồn.

Nữ võ sĩ 18 tuổi tử vong sau khi bị knock-out ảnh 1
Chân dung võ sĩ xấu số

“Chúng tôi vô cùng đau buồn và day dứt khi được biết tin Jeanette Zacarias Zapata đã qua đời. Toàn bộ ekip tổ chức giải đấu vô cùng đau khổ trước sự ra đi đột ngột này. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình của Zapata”, Yvon Michel cho biết.

Đối thủ Marie Pier Houle của Zacarias Zapata cũng không khỏi bàng hoàng khi nhận tin dữ.

“Quyền Anh mang rất nhiều rủi ro và nguy hiểm. Đây là sự nghiệp thi đấu của chúng tôi, là đam mê. Không bao giờ tôi có ý định làm tổn thương nghiêm trọng đến đối phương, nhất là khi điều này khiến cô ấy vĩnh viễn rời khỏi cõi đời này. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn trai của cô ấy. Tôi sẽ không bình luận gì thêm để tôn trọng gia đình người đã khuất”, võ sĩ Marie Pier Houle viết.

MỚI - NÓNG