Võ sĩ Nga dùng đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm khiến đối thủ xin đầu hàng

0:00 / 0:00
0:00
Lom-Ali Nalgiev hạ knock-out Mukhamed Kokov.
Lom-Ali Nalgiev hạ knock-out Mukhamed Kokov.
TPO - Cuộc chạm trán giữa Lom-Ali Nalgiev và Mukhamed Kokov tại sự kiện ACA 127 diễn ra vào hôm 28/8 vừa qua đã diễn ra rất kịch tính. Cuối cùng, Ali Nalgiev đã giành chiến thắng khi dùng đòn “khóa cổ” cực hiểm khiến đối thủ xin đầu hàng.

Trước trận đấu này, Mukhamed Kokov đang có thành tích thi đấu khá tốt với 16 thắng, 6 thua. Trong khi đó, sau 28 lần thượng đài, Lom-Ali Nalgiev đã giành được tới 20 chiến thắng. Vì vậy, nhiều người đã nhận định đây là một cuộc so găng vô cùng kịch tính.

Bước vào trận đấu, Mukhamed Kokov là người nhập cuộc tốt hơn khi anh sớm quật ngã đối thủ xuống sàn đấu rồi khóa chặt hai tay không cho Lom-Ali Nalgiev ra đòn. Tuy nhiên, Ali Nalgiev vẫn đủ sức phòng ngự và ngăn chặn tình huống bị đối thủ hạ knock-out bằng đòn khóa.

Bước sang hiệp 2, thế trận vẫn không có gì thay đổi khi Mukhamed Kokov tiếp tục quật ngã đối thủ xuống sàn đấu để khóa cổ nhằm khiến đối thủ ngạt thở. Tuy nhiên, vận may đã không tới với Kokov khi anh sắp thực hiện thành công điều này thì chuông báo hiệu hiệp đấu kết thúc lại nổi lên.

Khi hiệp đấu thứ 3 diễn ra được hơn 2 phút, Ali Nalgiev bất ngờ lật ngược thế cờ bằng chính “tuyệt chiêu” của Mukhamed Kokov. Cụ thể, sau khi quật ngã đối thủ xuống sàn đấu, võ sĩ người Nga liền dùng đòn "trăn siết cổ" khiến Kokov bị ngạt thở và đành phải ra hiệu xin đầu hàng.

Video: Lom-Ali Nalgiev hạ knock-out Mukhamed Kokov. Nguồn: MMA ACA.

MỚI - NÓNG