Võ sĩ UFC tung cú lên gối tàn khốc khiến đối thủ ‘lật hàm’

0:00 / 0:00
0:00
Brandon Uruchurtu ra đòn hạ knock-out Braian Gonzalez.
Brandon Uruchurtu ra đòn hạ knock-out Braian Gonzalez.
TPO - Cú ra đòn cực nhanh và mạnh mẽ của Brandon Uruchurtu đã khiến Braian Gonzalez bật ngửa và phải nhận trận thua knock-out.

Vào trung tuần tháng 8 vừa qua, Brandon Uruchurtu đã có cuộc so găng với Braian Gonzalez tại sự kiện UWC 28 diễn ra ở Mexico. Trước trận đấu này, Gonzalez đã có được 8 chiến thắng sau 9 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Uruchurtu lại khá tệ với việc toàn thua sau 3 lần so găng.

Vì vậy, không khó để hiểu vì sao Brandon Uruchurtu lại bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đối thủ. Thậm chí, trên trang Tapology, chỉ có 4% trong tổng số 1117 người tham gia bầu chọn tin võ sĩ người Mexico sẽ giành chiến thắng.

Bước vào trận đấu, Braian Gonzalez cũng là người nhập cuộc tốt hơn với những đòn đánh chính xác khiến đối thủ đổ máu khá nhiều. Thế nhưng, vào cuối hiệp 1, bất ngờ đã diễn ra khi Brandon Uruchurtu bất ngờ có pha lên gối rất mạnh trúng vào cằm Gonzalez.

Dính đòn quá nặng, Gonzalez đã bị ngã ngửa xuống sàn đấu và đành phải ngậm ngùi đón nhận trận thua thứ 2 trong sự nghiệp.

Video: Brandon Uruchurtu ra đòn hạ knock-out Braian Gonzalez. Nguồn: KO with Style.

MỚI - NÓNG