Video: Bí ẩn đằng sau tình huống võ sĩ đánh như bị 'ma nhập'

0:00 / 0:00
0:00
Video: Bí ẩn đằng sau tình huống võ sĩ đánh như bị 'ma nhập'
TPO - Tại giải quyền Anh tổ chức tại Ukraine, một võ sĩ bất ngờ đấm liên tục vào không khí và đổ gục trong sự ngạc nhiên của đối thủ.

Anatoliy “TT” Savenko đối đầu với Malysh Anatoliy tại giải quyền Anh tay trần Mahatch được tổ chức ở Ukraine. Sau khoảng vài giây giao chiến, Malysh bất ngờ đứng đấm liên tục vào không khí như có kẻ thù vô hình. Võ sĩ này đứng không vững và đổ gục xuống sàn trong sự ngạc nhiên lẫn sợ hãi của các khán giả. Tình huống kỳ quái như bị 'ma nhập'.

Sau khi được sơ cứu, Malysh đã tỉnh dậy và không gặp biến chứng gì nguy hiểm. Để giải thích cho tình huống trên, nhiều người nhớ đến những cú đấm 'hẹn giờ'. Nghĩa là nạn nhân dính đòn nhưng phải mất vài giây sau mới bắt đầu thấm đòn và ngã gục. Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy Malysh Anatoliy chưa bị dính đòn nào nặng trước khi đổ gục xuống sàn.

Đoạn video quay lại sự cố kể trên đợi nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội và khiến một số chuyên gia võ thuật tò mò, quyết tâm tìm lời giải đáp. Sau khi liên lạc với đội ngũ y tế của trận đấu, mọi thứ đã ngã ngũ. Theo đó, Malysh đã bị hạ đường huyết nên không thể xác định được đối phương ở đâu trước khi bị ngất xỉu.

Đây là trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Malysh. Sau sự cố bị hạ đường huyết, Malysh đã trở lại tập luyện bình thường và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

MỚI - NÓNG