Vợ nước mắt ngắn dài nhìn chồng trả giá vì yêu "rau sạch"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chị nên xác định rõ ràng rằng trong việc quan hệ sai trái của chồng, rồi cả việc anh ấy bị cô bồ "rau sạch" kia ép lột sạch tài sản, chị không có lỗi gì cả. Chị là người phụ nữ tốt, chị đã làm hết trách nhiệm của mình để cùng chồng nuôi nấng, dạy dỗ cho hai con nên người.

Tôi thật sự thông cảm với nỗi lòng của chị sau khi đọc câu chuyện Chồng mất trắng vì ham hố em…”rau sạch”. Nhưng tôi cũng thành thật khuyên chị nên bình tĩnh, đừng quá lo lắng, buồn phiền, đừng đặt nặng chuyện thanh danh, tiếng tăm với làng xóm mà co mình lại, sống âm thầm, cô đơn sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị đấy chị ạ.

Chị nên xác định rõ ràng rằng trong việc quan hệ sai trái của chồng, rồi cả việc anh ấy bị cô bồ "rau sạch" kia ép lột sạch tài sản, chị không có lỗi gì cả. Chị là người phụ nữ tốt, chị đã làm hết trách nhiệm của mình để cùng chồng nuôi nấng, dạy dỗ cho hai con nên người.

Rồi lại chịu sống một mình, chịu xa chồng nhiều ngày để chồng được thoả sức theo nghề xây dựng mà anh ấy đam mê, như vậy chẳng có lí do gì để cho thiên hạ chê bai hay đổ tội cho chị cả.

Còn chuyện tình cảm giữa vợ chồng chị, theo tôi mọi quyết định là do chị, nếu chị thấy chồng mình vì cạn nghĩ, vì chạy theo lối sống bản năng, không đấu tranh nổi với những cám dỗ, cạm bẫy khi xa vợ, thì chị cho anh ấy một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm, còn nếu chị cho rằng tình cảm giữa chị và chồng như " tấm gương vỡ" thì chắc cũng khó gắn lại cho lành phải không chị?

Các con của chị cũng đã trưởng thành, có việc làm nuôi sống bản thân, phần chị có thu nhập là nghề nông vì vậy nếu chị có chia tay chồng thì cũng không gặp khó khăn về kinh tế. Tuy vậy chị nên cân nhắc cho thật kĩ càng trước khi đưa ra cách giải quyết, sao cho êm thấm, trọn vẹn mọi bề chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.
Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

Hành trình vượt 'cửa tử' của bệnh nhân chạy thận mắc COVID-19

TPO - Hàng chục bệnh nhân vừa bị bệnh suy thận mạn vừa mắc COVID-19 đang ngày đêm được đội ngũ y bác sĩ tại khoa hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn nỗ lực chăm sóc, điều trị. Kể từ khi trở thành Bệnh viện Điều trị COVID-19, nơi đây tiếp nhận cả trăm ca bệnh nhân COVID-19 nặng kèm chạy thận nhân tạo nên y bác sĩ làm việc vất vả không kể ngày đêm.