Vợ nhảy dựng khi chồng so sánh 'kỹ năng phòng the' với 'gái làng chơi'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bạn đừng nghĩ rằng kỹ năng giường chiếu chỉ thuộc về 'gái làng chơi'. Tất cả phụ nữ đều có quyền hưởng niềm vui ân ái và đem lại những phút giây thăng hoa cho người đàn ông của mình trong 'phòng the' bằng những cách mà hai người cùng ưa thích.

Tôi tin rằng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ khổ sở vì chồng suốt ngày 'thuyết giảng' chuyện tình dục, thì chồng bạn không có ý phủ nhận những giá trị của vợ như là đảm đang, khéo léo… mà anh ấy chỉ muốn nhấn mạnh vai trò quan trọng của tình dục đối với hạnh phúc gia đình. Anh ấy hy vọng bạn không chỉ là bà nội trợ tuyệt vời, mà còn là một bạn tình 'ăn ý' trong phòng ngủ. Bạn đã làm tốt một vế, vế còn lại tôi tin bạn cũng sẽ làm tốt nếu bạn muốn và nhìn nhận vấn đề một cách cởi mở hơn.

Bạn đừng nghĩ rằng kỹ năng giường chiếu chỉ thuộc về 'gái làng chơi'. Tất cả phụ nữ đều có quyền hưởng niềm vui ân ái và đem lại những phút giây thăng hoa cho người đàn ông của mình trong 'phòng the' bằng những cách mà hai người cùng ưa thích.

Có lẽ bạn cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng khi thử nghiệm những điều mới mẻ, “phi truyền thống”, nhưng hãy nghĩ rằng, chồng bạn là người duy nhất biết điều đó và anh ấy chẳng những không phê phán mà còn rất mong đợi, biết ơn bạn về điều đó.

Vấn đề của bạn chỉ là vượt qua chính mình mà thôi.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.