Vỗ ngực ăn chơi đẳng cấp, thiếu gia dính quả đắng vì 'gái sành đời'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - bây giờ có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Bác trách cháu đã hành động thiếu suy nghĩ, sống ích kỉ, không muốn lao động để tự nuôi bản thân như bao bạn trẻ khác mà chỉ hưởng thụ những đồng tiền từ mồ hôi, công sức của bố mẹ, mặc dù cháu đã đủ lớn để nhận thức đâu là đúng, đâu là sai.

Nhưng thôi bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', thì có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Theo bác, việc cần làm ngay bây giờ là cháu giữ bình tĩnh, chấp nhận sự thật để có hướng chữa chạy bệnh tật. Y học ngày càng tiến bộ, cháu đừng hoang mang lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ, điều trị nghiêm túc, kiên nhẫn, không nên nản lòng rồi bỏ thuốc là nguy hại đến tương lai thậm chí là tính mạng của cháu sau này.

Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng quá đắt rồi vì vậy cháu nên rút cho mình bài học kinh nghiệm và cố gắng lao động để tự mình kiếm được đồng tiền nuôi thân. Bác hi vọng rằng cháu biết nghĩ để sống đàng hoàng tử tế hơn, để sau sai lầm đã biết đứng lên làm lại cuộc đời, đồng thời để bó mẹ yên lòng vì cháu đã ăn năn hối lỗi và quyết tâm sửa chữa.

Mấy lời cùng chúc, mong cháu sớm khỏi bệnh, sống có ích cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng. Chúc cháu bình an.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.