Vỗ ngực ăn chơi đẳng cấp, thiếu gia dính quả đắng vì 'gái sành đời'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - bây giờ có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Bác trách cháu đã hành động thiếu suy nghĩ, sống ích kỉ, không muốn lao động để tự nuôi bản thân như bao bạn trẻ khác mà chỉ hưởng thụ những đồng tiền từ mồ hôi, công sức của bố mẹ, mặc dù cháu đã đủ lớn để nhận thức đâu là đúng, đâu là sai.

Nhưng thôi bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', thì có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Theo bác, việc cần làm ngay bây giờ là cháu giữ bình tĩnh, chấp nhận sự thật để có hướng chữa chạy bệnh tật. Y học ngày càng tiến bộ, cháu đừng hoang mang lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ, điều trị nghiêm túc, kiên nhẫn, không nên nản lòng rồi bỏ thuốc là nguy hại đến tương lai thậm chí là tính mạng của cháu sau này.

Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng quá đắt rồi vì vậy cháu nên rút cho mình bài học kinh nghiệm và cố gắng lao động để tự mình kiếm được đồng tiền nuôi thân. Bác hi vọng rằng cháu biết nghĩ để sống đàng hoàng tử tế hơn, để sau sai lầm đã biết đứng lên làm lại cuộc đời, đồng thời để bó mẹ yên lòng vì cháu đã ăn năn hối lỗi và quyết tâm sửa chữa.

Mấy lời cùng chúc, mong cháu sớm khỏi bệnh, sống có ích cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng. Chúc cháu bình an.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.