Vỗ ngực ăn chơi đẳng cấp, thiếu gia dính quả đắng vì 'gái sành đời'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - bây giờ có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Bác trách cháu đã hành động thiếu suy nghĩ, sống ích kỉ, không muốn lao động để tự nuôi bản thân như bao bạn trẻ khác mà chỉ hưởng thụ những đồng tiền từ mồ hôi, công sức của bố mẹ, mặc dù cháu đã đủ lớn để nhận thức đâu là đúng, đâu là sai.

Nhưng thôi bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia tàn đời vì những cuộc 'săn tình gái đẳng cấp', thì có phân tích thế nào thì cũng không giải quyết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang vì quan hệ bừa bãi với "gái làng chơi" suốt thời gian qua.

Theo bác, việc cần làm ngay bây giờ là cháu giữ bình tĩnh, chấp nhận sự thật để có hướng chữa chạy bệnh tật. Y học ngày càng tiến bộ, cháu đừng hoang mang lo lắng quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ, điều trị nghiêm túc, kiên nhẫn, không nên nản lòng rồi bỏ thuốc là nguy hại đến tương lai thậm chí là tính mạng của cháu sau này.

Sai thì cũng đã sai rồi, trả giá cũng quá đắt rồi vì vậy cháu nên rút cho mình bài học kinh nghiệm và cố gắng lao động để tự mình kiếm được đồng tiền nuôi thân. Bác hi vọng rằng cháu biết nghĩ để sống đàng hoàng tử tế hơn, để sau sai lầm đã biết đứng lên làm lại cuộc đời, đồng thời để bó mẹ yên lòng vì cháu đã ăn năn hối lỗi và quyết tâm sửa chữa.

Mấy lời cùng chúc, mong cháu sớm khỏi bệnh, sống có ích cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng. Chúc cháu bình an.

MỚI - NÓNG