Có 16 kết quả :

Trong khi vợ leo núi làm rẫy, chồng ở nhà ăn nhậu.

Khi đàn ông bị bắt về làm... chồng

TP - Nhiều người đàn ông bị “bắt” về làm chồng và nếu ở nhà vợ mà phạm lỗi, sẽ bị trả về “nhà sản xuất” với hai bàn tay trắng. Nhưng thực tế, phần lớn các ông chồng suốt ngày ở nhà ăn chơi, nhậu nhẹt, trong khi vợ họ còng lưng trên nương rẫy.
Ảnh minh họa: Internet

Bỏ mặc vợ buông thả vì "ngại" phận ở rể

TPO - Rõ ràng vợ anh hư hỏng như vậy mà anh dễ dàng nhắm mắt cho qua, mặc vợ muốn sao được nấy. Chỉ vì anh ngại mình ở rể, ngại nói sau một lần dạy dỗ, góp ý cho vợ bị bố mẹ vợ chê trách là quê mùa, là lạc hậu. Rồi vợ khóc lóc, tự ái nên anh đành đầu hàng, chấp nhận để vợ tự do muốn sống sao thì sống!
Phạm Thị Lan bị bắt giữ vì hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Kiều nữ giấu ma túy vào 'chỗ kín'

Ngày 26/8, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã hoàn tất hồ sơ xử lý Phạm Thị Lan (sinh năm 1991, quê quán Yên Bái) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ

Đi với tôi, em vẫn nhắn tin cho trai cũ

TP - Bạn gái tôi có một người bạn trai thân học cùng thời trung học, hai người thường xuyên nhắn tin, gọi điện, rủ nhau đi uống nước. Tuy nhiên, tôi phát hiện cậu bạn ấy được người yêu tôi khen là ngoan, chăm chỉ nhưng lại khá chơi bời, thậm chí từng sử dụng cả thuốc lắc. Người yêu tôi biết điều đó nhưng vẫn coi là bạn bè tốt. Tôi rất lo lắng và khó xử, có nên cấm cô ấy không được chơi với cậu ấy không? ngocthuongde…@
Du học: Những sai lầm đáng tiếc

Du học: Những sai lầm đáng tiếc

Nhiều bậc cha mẹ tìm mọi cách ép con du học mà không biết con mình có khả năng hay không và phải chuẩn bị những gì. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những hậu quả đáng buồn…