Vỡ hụi chấn động chợ Đông Ba

Vỡ hụi chấn động chợ Đông Ba
TP - Chiều 24/6, tin từ Ban Chỉ huy Công an phường Phú Hòa (thành phố Huế) cho biết, cơ quan này vừa tiếp nhận đơn tố cáo và tiến hành xác minh, kiến nghị cấp trên tổ chức điều tra, làm rõ vụ vỡ hụi quy mô lớn hàng chục tỷ đồng.

Theo thông tin tố cáo, nhiều người là tiểu thương chợ Đông Ba hoặc sinh sống tại Huế từng đóng hụi, hoặc cho bà Đoàn Thị Mai T. (trú đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Huế) vay tiền từ vài chục triệu đồng tới gần 3 tỷ đồng.

Có người gia cảnh khốn khó, người nhà nằm viện vì ung thư giai đoạn cuối, khi tìm đến gia đình bà T. để đòi tiền chuẩn bị lo hậu sự thì mới biết chủ hụi cùng chồng, con đã trốn biệt, không thể liên lạc.

Thống kê ban đầu từ cơ quan chức năng cho thấy, số tiền mà bà T. quỵt nợ, giật hụi khoảng từ 15 đến 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.
Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh
Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9
TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm